Hôm nay: 1914

Đoàn thanh niên Cảng HK Thọ Xuân tặng quà hộ nghèo và học sinh xã Na Mèo, H.Quan Sơn, Thanh Hóa

Tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, sẻ chia với đồng bào miền núi còn khó khăn, vừa qua, Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Thọ Xuân đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cảng vụ hàng không miền Bắc tại Thọ Xuân, Đoàn Thanh niên Đài Kiểm soát không lưu Thọ Xuân và Đoàn Thanh niên Vietnam Airlines tại Thanh Hóa tổ chức chương trình thiện nguyện, thăm hỏi, động viên và tặng quà các hộ nghèo, học sinh tiểu học tại xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn thanh niên thăm và tặng quà các hộ nghèo và
học sinh xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Đoàn công tác đã đến thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa; thăm hỏi, động viên, tặng 10 xuất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Na Mèo và 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường tiểu học Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng do các đoàn viên thanh niên quyên góp và sự hỗ trợ của chính quyền, công đoàn Cảng hàng không Thọ Xuân.

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Ngọc Tiến, Bí thư huyện ủy huyện Quan Sơn đã thay mặt bà con và các em học sinh xin ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng của đoàn công tác Cảng hàng không Thọ Xuân, qua đó góp phần động viên bà con và các em học sinh nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong lao động và học tập.

Nguồn: ACV