Đã truy cập: 11200789

Sở Giao thông Vận tải phát động phong trào “Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ” Xuân Tân Sửu 2021

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ", ngày 18/02/2021, Sở GTVT tổ chức lễ phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021 tại Km36+400-Km37+00/QL.47 thuộc địa phận xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Cập nhật: 19/02/2021

Lãnh đạo Sở GTVT phát động phong trào Tết trồng cây 2021

Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở GTVT đã ban hành Kế hoạch số 560/KH-SGTVT ngày 03/02/2021 về triển khai “Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ” Xuân Tân Sửu 2021  trên các tuyến đường bộ được giao quản lý.

Triển khai thực hiện Kế hoạch  nhằm đẩy mạnh phong trào trồng cây, phát huy truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc về trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, tạo cảnh quan môi trường, tạo tâm lý yên tâm, an toàn khi lái xe; góp phần làm giảm thiệt hại xói lở đứt đường khi xảy ra mưa lũ, nước sông, suối dâng cao; có tác dụng chống gió, chống cát bay trên các tuyến đường ven biển, ven sông; đồng thời tạo không khí sôi nổi, hăng say, vui vẻ trong cơ quan, tạo thành một nếp hoạt động ra quân, khai xuân đầu năm mới. Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong công tác quản lý, bảo vệ, chăm sóc và phát triển bền vững môi trường sinh thái; từ đó góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao an toàn giao thông, an toàn công trình đường bộ.

Ngày 18/02/2021, Sở GTVT phối hợp với các đơn vị quản lý đường bộ đồng loạt phát động tổ chức “Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ” Xuân Tân Sửu 2021 trên các tuyến đường bộ được giao quản lý

Tại huyện Triệu Sơn, Lãnh đạo Sở cùng cán bộ công chức, viên chức các phòng thuộc Sở GTVT, Ban QLDA đầu tư XDCTGT số 2 Thanh Hóa, Công ty CP QL&XD Đường bộ I Thanh Hóa  đã tổ chức buổi lễ phát động Tết trồng cây tại  Km36+400-Km37+00/QL.47 thuộc địa phận xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn.

Một số hình ảnh về Tết trồng cây năm 2021 của Sở GTVT:

Nguồn: Văn phòng Sở