Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa
Trao giấy chứng nhận thành lập Chi nhánh hãng hàng không Bamboo Airways tại Thanh Hóa

Sáng 14-11-2018, tại huyện Thọ Xuân, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ trao giấy chứng nhận Chi nhánh Công ty Bamboo Airways tại Thanh Hóa. Dự buổi lễ trao chứng nhận có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC; Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở ngành cấp tỉnh, tập đoàn FLC, huyện Thọ Xuân.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã trao giấy chứng nhận
Chi nhánh Công ty Bamboo Airways tại Thanh Hóa cho lãnh đạo Tập đoàn FLC. 

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã trao giấy chứng nhận Chi nhánh Công ty Bamboo Airways tại Thanh Hóa cho lãnh đạo Tập đoàn FLC.

Hưởng ứng chủ trương, chính sách "mở cửa tự do cạnh tranh trên bầu trời" của Đảng và Nhà nước nhằm phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tháng 5-2017, Tập đoàn FLC đã quyết định thành lập hãng hàng không mới mang thương hiệu Bamboo Airways với mục tiêu kết nối du khách trong nước và quốc tế tới các địa phương có tiềm năng phát triển về du lịch, trong đó có tỉnh Thanh Hóa.

Trước đó ngày 8-11-2018, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Bamboo Airways. Dự kiến, trong năm nay, Bamboo Airways sẽ đưa về Việt Nam khoảng 20 máy bay và bổ sung thêm 20 đến 30 chiếc trong năm 2019, để phục vụ các kế hoạch vận hành đã được đặt ra. Hiện nay, các công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên của hãng dự kiến vào cuối quý 4 năm nay cũng đã hoàn tất.

Nguồn: http://baothanhhoa.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa

Chịu trách nhiệm : Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: 42 Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa

Điện thoại: (02373)852.360; Fax: (02373)855.129; Email: sgtvt@thanhhoa.gov.vn