Hôm nay: 1926

Phương án phân luồng tổ chức giao thông khu vực thành phố Thanh Hóa dịp Tết Nguyên đán

Để góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tránh ùn tắc, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân qua TP Thanh Hóa trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân năm 2019. Ngày 18/1/2019 Sở Giao thông vận tải đã ban hành Công văn số: 241/SGTVT-QLVT về việc phân luồng tổ chức giao thông tuyến đường vanh đai phía tây TP Thanh Hóa; Công văn số: 243/SGTVT-QLGT về xây dựng phương án phân luồng tổ chức giao thông qua khu vực TP Thanh Hóa.

Theo đó, phân luồng từ xa cho xe khách đi và đến các huyện phía Tây, phía Tây Nam, phía Đông, Đông Nam của tỉnh không đi vào trung tâm thành phố mà đi theo đường vành đai phía Tây TP Thanh Hóa, đường Ban CSEDP.

Phân luồng từ xa không cho xe tải đi vào trung tâm thành phố mà đi theo đường vành đai phía Tây TP Thanh Hóa (trừ tuyến đường Bà Triệu vào khu công nghiệp Tây Bắc Ga, Trung tâm đăng kiểm), đường Ban CSEDP và đoạn đường từ nút giao QL.1 với Đại lộ Lê Lợi vào chợ đầu mối.

Thời gian phân luồng tổ chức giao thông bắt đầu từ ngày 20/01/2019 (Chủ nhật, ngày 15/12/2018 Âm lịch) và kéo dài đến khi có phương án phân luồng tiếp theo.

Công văn: 241/SGTVT-QLVT

Công văn: 243/SGTVT-QLGT