Tỉnh Thanh Hóa tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông những tháng cuối năm

Với mục tiêu giảm tai nạn giao thông từ 5 đến 10% về số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông so với năm 2018. Ban ATGT tỉnh đã đề ra các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT những tháng cuối năm 2019.

11/10/2019

Để bảo đảm trật tự, ATGT những tháng cuối năm, các ngành là thành viên Ban ATGT tỉnh; Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị có liên quan tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp bảo đảm trật tự, ATGT. Đồng thời, tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT trên các tuyến Quốc lộ trọng điểm theo nội dung Đề án 3980 của UBND tỉnh, giai đoạn 2017-2020.

Tiếp tục nâng cao trách nhiệm và hiệu quả công tác quản lý Nhà nước của các cấp, các ngành về bảo đảm trật tự, ATGT; trong đó, trọng tâm là công tác bảo đảm lòng lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT. Tiếp tục kiểm tra chấn chỉnh hoạt động kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải, quản lý lái xe; đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng kiểm phương tiện giao thông./.

Nguồn: truyenhinhthanhhoa.vn