Đoàn đại biểu Sở giao thông công chính và vận tải tỉnh Hủa Phăn (Lào) thăm và chúc Tết tại Sở GTVT tỉnh Thanh Hóa

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 10-1-2020, đoàn đại biểu Sở giao thông công chính và vận tải tỉnh Hủa Phăn (Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) do đồng chí Hùng A Lun Bun Thạ Mường, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã sang thăm chúc tết cán bộ, công chức Sở GTVT Thanh Hóa.

Cập nhật: 13/01/2020

Đồng chí Nguyễn Đức Trung- Phó giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng đoàn đại biểu
Sở giao thông công chính và vận tải tỉnh Hủa Phăn

Đồng chí Nguyễn Đức Trung, Phó giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa thay mặt lãnh đạo Sở GTVT gửi lời chúc mừng năm mới và cảm ơn đoàn đại biểu Sở giao thông công chính và vận tải tỉnh Hủa Phăn đã sang thăm và chúc Tết Sở GTVT Thanh Hóa, thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa hai Sở, góp phần vun đắp truyền thống quan hệ tốt đẹp giữa hai tỉnh Thanh Hóa và Hủa phăn.

Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt đoàn đại biểu Sở giao thông công chính và vận tải tỉnh Hủa Phăn, đồng chí Hùng A Lun Bun Thạ Mường đã gửi lời chúc mừng năm mới, an khang, thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, công chức Sở GTVT Thanh Hóa, đồng thời mong muốn tăng cường mối quan hệ hợp tác đoàn kết hữu nghị, bền chặt, thủy chung của hai tỉnh Thanh Hóa - Hủa Phăn nói riêng và 2 nước Việt Nam - Lào nói chung mãi mãi phát triển, đời đời bền vững.

Đồng chí Hùng A Lun Bun Thạ Mường, Giám đốc Sở giao thông công chính
và vận tải tỉnh Hủa Phăn  phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai Sở đã thông báo cho nhau tình hình phát triển giao thông vận tải của hai nước nói chung, hai tỉnh Thanh Hóa, Hủa Phăn nói riêng. Đồng thời đánh giá kết quả phối hợp thực hiện nhiệm vụ giao thông vận tải trong thời gian qua; thống nhất nội dung chương trình phối hợp thời gian tới, tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác, trao đổi thông tin, kinh nghiệm phát triển lĩnh vực giao thông vận tải.

Văn phòng Sở