Sở GTVT hưởng ứng phong trào Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông xuân Canh Tý 2020

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ", ngày 31/01/2020, Sở GTVT tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020 trên tuyến QL.217B đoạn qua địa bàn xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành.

Cập nhật: 03/02/2020

Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Sở GTVT đã ban hành Kế hoạch số 190/KH-SGTVT ngày 15/01/2020 về triển khai Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ Xuân Canh tý 2020 trên các tuyến đường bộ được giao quản lý.

Sở GTVT phát động Tết trồng cây tại QL.217B địa bàn huyện Thạch Thành

Triển khai thực hiện Kế hoạch nhằm đẩy mạnh phong trào trồng cây, phát huy truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc về trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, tạo cảnh quan môi trường, tâm lý yên tâm, an toàn khi lái xe; Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong công tác quản lý, bảo vệ chăm sóc và phát triển bền vững môi trường sinh thái, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao an toàn giao thông, an toàn công trình đường bộ.

Ngày 31/01/2020, Sở GTVT phối hợp với các đơn vị quản lý đường bộ đồng loạt tổ chức Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ Xuân Canh tý 2020 trên các tuyến đường bộ được giao quản lý.

Tại huyện Thạch Thành, Lãnh đạo Sở cùng cán bộ công chức, viên chức các phòng thuộc Sở, Ban QLDA GT III, Công ty CP giao thông Thạch Thành đã tổ chức buổi lễ phát động Tết trồng cây trên QL.217B địa bàn xã Thành Tâm.

Một số hình ảnh về Tết trồng cây năm 2020 của Sở GTVT:

Nguồn: Phòng Quản lý giao thông