Thanh Hóa: Đảm bảo trật tự ATGT trong mùa dịch Covid-19

Nhằm thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, các văn bản chỉ đạo của Bộ GTVT, UBND tỉnh Thanh Hóa, Thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa đã xây dựng, triển khai một số biện pháp đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong tình hình dịch bệnh.

Cập nhật: 16/4/2020

Theo đó, với nguyên tắc chủ động ngăn chặn dịch bệnh lây lan nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành công tác của đơn vị, lực lượng Thanh tra giao thông Thanh Hóa tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm ngăn chặn, phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 lây lan trên địa bàn tỉnh. Đồng thời Thanh tra Sở tiếp tục duy trì lực lượng thường trực phối hợp với lực lượng Công an tại các chốt kiểm soát dọc các tuyến quốc lộ trên địa bàn tỉnh; bên cạnh đó, công tác thanh tra, kiểm tra tiếp tục được thực hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, tập trung thanh tra kiểm soát tải trọng xe, kiểm tra, giám sát tại bến thủy nội địa, các đơn vị và phương tiện vận tải hành khách trong việc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cơ bản đang được các lực lượng chức kiểm soát tốt, có đóng góp không nhỏ của lực lượng Thanh tra giao thông./.

Lê Hoàng Đăng- Thanh tra Sở