An toàn giao thông

Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông những tháng cuối năm

Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa có văn bản đề nghị các ngành thành viên, Ban An toàn giao thông các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ, tích cực triển khai thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông trên địa bàn tỉnh trong thời điểm cuối năm.

Xử lý nghiêm hành vi không đội MBH khi đi xe máy

Uỷ ban ATGT Quốc gia vừa có văn bản đề nghị lực lượng chức năng xử nghiêm hành vi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Thực hiện có hiệu quả các giải pháp giảm tai nạn giao thông

Sáng 11/10/2018, tại Hà Nội, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự, ATGT 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2018.

Bảo đảm ATGT đường sắt: Hạn chế, tiến tới xóa bỏ đường ngang dân sinh

Chiều 28/9/2018, tại Hà Nội, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chủ trì cuộc họp về giải pháp đảm bảo trật tự ATGT đường sắt; trong đó có việc xây dựng Đề án xử lý các vị trí đường ngang, lối đi tự mở đảm bảo ATGT trên tuyến đường sắt quốc gia.

Cần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho học sinh

Năm nào cũng vậy, cứ vào đầu năm học, đội cảnh sát giao thông các địa phương lại phối hợp với các nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức ký cam kết không vi phạm Luật Giao thông cho học sinh. Tuy nhiên, cứ ra khỏi cổng trường, tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông lại diễn ra khá phổ biến. Ghi nhận của nhóm phóng viên trên quốc lộ 47C nơi có 2 trường trung học phổ thông Triệu Sơn 1 và Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Triệu Sơn.

Bắt buộc người ngồi trên ôtô phải thắt dây an toàn

Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa ký ban hành chỉ thị về tăng cường các giải pháp cấp bách đảm bảo trật tự ATGT đường bộ.

8 tháng đầu năm 2018, số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh giảm

Theo số liệu mới nhất của Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hoá, 8 tháng đầu năm 2018 trên địa bàn tỉnh xảy ra 314 vụ tai nạn giao thông, giảm 18% so với cùng kỳ 2017

Tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 15/8/2018, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tiến hành giám sát việc thực hiện pháp luật về bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn tỉnh 7 tháng đầu năm 2018.

Đảm bảo ATGT dịp Quốc khánh và khai giảng năm học mới

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1038/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong thời gian nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 và khai giảng năm học mới 2018-2019

Tháng 7, xử phạt vi phạm an toàn giao thông hơn 7,949 tỷ đồng

Những tháng đầu năm, các sở, ngành là thành viên Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh; Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố..., đã triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn.