Cảng hàng không Thọ Xuân

Trao giấy chứng nhận thành lập Chi nhánh hãng hàng không Bamboo Airways tại Thanh Hóa

Sáng 14-11-2018, tại huyện Thọ Xuân, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ trao giấy chứng nhận Chi nhánh Công ty Bamboo Airways tại Thanh Hóa. Dự buổi lễ trao chứng nhận có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC; Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở ngành cấp tỉnh, tập đoàn FLC, huyện Thọ Xuân.

CẢNG HÀNG KHÔNG THỌ XUÂN NHẬN KỶ NIỆM CHƯƠNG BẰNG KHEN DOANH NGHIỆP CÓ SẢN PHẨM HÀNG HÓA TIÊU BIỂU NĂM 2018

Ngày 13/10/2018, nhân ngày doanh nhân Việt Nam,Ủy ban ND Tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân; các sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa; đặc biệt ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thanh Hóa.Tham dự lễ tôn vinh có đại diện lãnh đạo: ông Trịnh Văn Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Tỉnh; Ông Trần Sỹ Hiến – Bí thư chi bộ, Giám đốc Cảng HK Thọ Xuân … cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương và hàng trăm doanh nhân đại diện cho gần 13.000 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đồng ý nâng cấp Cảng hàng không Thọ Xuân thành cảng hàng không quốc tế

Bộ Giao thông - Vận tải vừa có văn bản đồng ý việc nâng cấp Cảng hàng không Thọ Xuân thành cảng hàng không quốc tế.

Đoàn thanh niên Cảng HK Thọ Xuân tặng quà hộ nghèo và học sinh xã Na Mèo, H.Quan Sơn, Thanh Hóa

Tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, sẻ chia với đồng bào miền núi còn khó khăn, vừa qua, Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Thọ Xuân đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cảng vụ hàng không miền Bắc tại Thọ Xuân, Đoàn Thanh niên Đài Kiểm soát không lưu Thọ Xuân và Đoàn Thanh niên Vietnam Airlines tại Thanh Hóa tổ chức chương trình thiện nguyện, thăm hỏi, động viên và tặng quà các hộ nghèo, học sinh tiểu học tại xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Dự kiến trong tháng 10/2017 sẽ có đường bay Thanh Hóa - Đà Nẵng.

Sáng ngày 11/9/2017, đồng chí Lê Thị Thìn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Công ty CP Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) về kết quả các chuyến bay charter Thanh Hóa - Băng Cốc (Thái Lan) và kế hoạch liên kết mở các đường bay mới phục vụ công tác phát triển du lịch.

Khai trương đường bay Thanh Hóa - Băng Cốc

Sáng 28 -7-2017, UBND tỉnh, Công ty CP Du lịch và Tiếp thị Giao thông -Vận tải Việt Nam (Vietravel) phối hợp tổ chức khai trương đường bay Charter Thanh Hóa – Băng Cốc (Thái Lan). Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của Cảng hàng không Thọ Xuân. Dự lễ khai trương có đồng chí Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, đơn vị có liên quan của tỉnh.

Thanh Hóa: Quy hoạch Cảng hàng không Thọ Xuân thành Cảng hàng không quốc tế

Ngày 22/9/2016, tại UBND tỉnh Thanh Hóa Đoàn công tác của các Bộ, ngành: Giao thông vận tải, Quốc phòng, Cục Hàng không Việt Nam đã có buổi làm việc với Tỉnh Thanh Hóa về kiến nghị quy hoạch Cảng Hàng không Thọ Xuân thành Cảng hàng không quốc tế.

Cảng hàng không Thọ Xuân: Khai trương đường bay Thanh Hóa – Nha Trang

Ngày 1/7/2016, tại Cảng hàng không Thọ Xuân, Hãng hàng không Vietjet đã khai trương đường bay mới Thanh Hóa – Nha Trang, góp phần mở rộng, phát triển thêm một tuyến điểm phục vụ nhu cầu đi lại và du lịch.

Tỉnh Thanh Hóa xúc tiến cải tạo sân bay Sao Vàng

Theo Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa, tỉnh này đang khẩn trương chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp với các Bộ, ngành liên quan của Trung ương hoàn tất các thủ tục về đầu tư xây dựng, sớm triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo đủ điều kiện đưa vào khai thác đường bay dân dụng sân bay Sao Vàng giai đoạn 1 vào cuối năm 2012.