Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa

Cảng hàng không Thọ Xuân

Dự kiến trong tháng 10/2017 sẽ có đường bay Thanh Hóa - Đà Nẵng.

Sáng ngày 11/9/2017, đồng chí Lê Thị Thìn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Công ty CP Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) về kết quả các chuyến bay charter Thanh Hóa - Băng Cốc (Thái Lan) và kế hoạch liên kết mở các đường bay mới phục vụ công tác phát triển du lịch.

Khai trương đường bay Thanh Hóa - Băng Cốc

Sáng 28 -7, UBND tỉnh, Công ty CP Du lịch và Tiếp thị Giao thông -Vận tải Việt Nam (Vietravel) phối hợp tổ chức khai trương đường bay Charter Thanh Hóa – Băng Cốc (Thái Lan). Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của Cảng hàng không Thọ Xuân. Dự lễ khai trương có đồng chí Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, đơn vị có liên quan của tỉnh.

Thanh Hóa: Quy hoạch Cảng hàng không Thọ Xuân thành Cảng hàng không quốc tế

Ngày 22/9/2016, tại UBND tỉnh Thanh Hóa Đoàn công tác của các Bộ, ngành: Giao thông vận tải, Quốc phòng, Cục Hàng không Việt Nam đã có buổi làm việc với Tỉnh Thanh Hóa về kiến nghị quy hoạch Cảng Hàng không Thọ Xuân thành Cảng hàng không quốc tế.

Cảng hàng không Thọ Xuân: Khai trương đường bay Thanh Hóa – Nha Trang

Ngày 1/7/2016, tại Cảng hàng không Thọ Xuân, Hãng hàng không Vietjet đã khai trương đường bay mới Thanh Hóa – Nha Trang, góp phần mở rộng, phát triển thêm một tuyến điểm phục vụ nhu cầu đi lại và du lịch.

Tỉnh Thanh Hóa xúc tiến cải tạo sân bay Sao Vàng

Theo Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa, tỉnh này đang khẩn trương chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp với các Bộ, ngành liên quan của Trung ương hoàn tất các thủ tục về đầu tư xây dựng, sớm triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo đủ điều kiện đưa vào khai thác đường bay dân dụng sân bay Sao Vàng giai đoạn 1 vào cuối năm 2012.