Đường sắt Thanh Hoá

Khẩn trương khắc phục hậu quả vụ tai nạn đường sắt tại huyện Tĩnh Gia

Liên quan đến vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra rạng sáng ngày 24/5/2018 tại xã Trường Lâm (Tĩnh Gia), hiện các cơ quan chức năng và tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương khắc phục hậu quả.

Triển khai dịch vụ đặt mua và thanh toán vé tàu trên điện thoại di động

Ngày 7/5/2018, Tổng Công ty Đường Sắt Việt Nam (ĐSVN) và Ví điện tử MoMo (trực thuộc M_Service) đã tổ chức Lễ ký kết triển khai dịch vụ đặt mua và thanh toán vé tàu trên ứng dụng MoMo. Cùng với những trải nghiệm thanh toán đa dạng đang có như mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…, việc mua vé tàu trên ứng dụng MoMo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ mới thuận tiện, sử dụng dễ dàng và minh bạch.

ĐSVN tăng hàng chục mác tàu dịp hè

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao dịp hè 2018, ngoài những đôi tàu chạy thường xuyên hàng ngày, ĐSVN sẽ tổ chức chạy thêm hàng chục mác tàu trên các tuyến.

Ban hành Nghị định quy định về quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng đường sắt

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 56/2018/NĐ-CP quy định về quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng đường sắt

Đường sắt Thanh Hóa đẩy mạnh áp dụng KHCN, đảm bảo an toàn chạy tàu

Tôn chỉ “Đảm bảo tuyệt đối an toàn chạy tàu”, Công ty CP Đường sắt Thanh Hóa là tập thể đoàn kết vững mạnh.