Sở GTVT tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngành GTVT năm 2017

Ngày 29/08/2017, Sở GTVT phối hợp với BCH Công đoàn ngành GTVT tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ trong ngành GTVT năm 2017.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án GT trọng điểm trên địa bàn TP Thanh Hóa

Sáng 25/08/2017, đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình thực hiện Dự án Đại lộ Đông - Tây và Dự án đường vành đai phía Tây TP Thanh Hóa.

Tập trung GPMB các dự án giao thông trọng điểm tại KTT Nghi Sơn

Chiều ngày 8-8, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc nghe báo cáo tiến độ thực hiện các dự án đường giao thông, cảng biển trọng điểm tại Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến kiểm tra tình hình thực hiện Dự án Đường bộ ven biển

Ngày 13–6, đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có chuyến kiểm tra tình hình thực tế, chỉ đạo các địa phương đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án đường bộ ven biển, đoạn qua TP Sầm Sơn và huyện Quảng Xương.

Sở GTVT hỗ trợ xây dựng nông thôn mới

Ngày 12/05/2017, Sở GTVT Thanh Hóa phối hợp với Tập đoàn Miền Trung trao tặng 100 tấn xi măng hỗ trợ xã Tân Lập - huyện Bá Thước xây dựng nông thôn mới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn kiểm tra dự án đường giao thông từ CHK Thọ Xuân đi KKT Nghi Sơn

Chiều 27/6/2017, đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án đường giao thông từ Cảng hàng không Thọ Xuân đi Khu Kinh tế Nghi Sơn. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan và các đơn vị thi công thực hiên dự án.

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở GTVT

Chiều 2/2, UBND tỉnh đã tố chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở GTVT. Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lại Thế Nguyên, Ủy viên BTV , Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở GTVT Thanh Hóa dự lễ công bố Quyết định.

Sở GTVT Thanh Hóa trao quà cho người tàn tật, trẻ mồ côi tết Đinh Dậu 2017

Ngày 25/01/2017, Sở GTVT Thanh Hóa phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa trao tặng quà tết Đinh Dậu 2017 cho người khuyết tật, trẻ mồ côi trong tỉnh.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Sáng ngày 24/01/2017, Sở Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác chuyên môn năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn và lãnh đạo các đơn vị, sở, ngành liên quan.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn làm việc tại Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa

Ngày 10/7/2015 Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và đại diện Lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị: Ban an toàn giao thông tỉnh, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Tư pháp, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa học và Công nghệ, Tài chính, Hiệp hội vận tải ô tô Thanh Hóa, UBND thành phố Thanh Hóa, UBND thị xã Bỉm Sơn, UBND các huyện: Hoằng Hóa, Đông Sơn, Hà Trung làm việc tại Sở Giao thông Vận tải.