Sở GTVT hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Nông Cống đón Tết

Ngày 12/02/2018, nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, Sở GTVT Thanh Hóa phối hợp với Hội người tàn tật tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ tới người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo của 12 xã vùng khó khăn huyện Nông Cống.

Công đoàn ngành GTVT Thanh Hóa thăm, tặng quà tết công nhân – lao động

Nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, chiều ngày 05/02/2018, Công đoàn ngành giao thông vận tải (GTVT) Thanh Hóa do đồng chí Lê Thanh Sơn, Chủ tịch công đoàn ngành dẫn đầu, đã đến thăm, tặng quà tết các đơn vị và công nhân lao động thuộc công đoàn ngành GTVT tỉnh.

Đẩy nhanh thi công tuyến đường ven biển Thanh Hóa

Trong những ngày giáp Tết Mậu Tuất 2018, mặc dù phải thi công dưới thời tiết khắc nghiệt, mưa rét kéo dài, nhưng không khí làm việc của cán bộ, công nhân - lao động thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Miền Trung và Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Cường Thịnh Thi trên tuyến đường ven biển nối TP. Sầm Sơn với khu kinh tế Nghi Sơn rất khẩn trương, sôi nổi.

Sở GTVT tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2018

Chiều ngày 11/01/2018, Sở Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác GTVT năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị, tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các tổ chức, đơn vị liên quan.

Thanh Hóa: Nỗ lực thông đường sau mưa lũ

Đã nhiều ngày sau trận mưa lũ lịch sử đi qua, ngành GTVT tỉnh Thanh Hóa vẫn đang huy động hàng trăm công nhân và nhiều máy móc ngày đêm khắc phục sự cố trên các tuyến giao thông như: QL47, QL217, QL16…

Sở GTVT Thanh Hóa thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đồng bào vùng mưa lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi “ cả nước chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ” của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngày 27/10/2017, Sở GTVT Thanh Hóa phối hợp với Sở GTVT Bắc Ninh tiến hành thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng mưa lũ tại huyện Thường Xuân- Thanh Hóa

Sở GTVT tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngành GTVT năm 2017

Ngày 29/08/2017, Sở GTVT phối hợp với BCH Công đoàn ngành GTVT tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ trong ngành GTVT năm 2017.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án GT trọng điểm trên địa bàn TP Thanh Hóa

Sáng 25/08/2017, đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình thực hiện Dự án Đại lộ Đông - Tây và Dự án đường vành đai phía Tây TP Thanh Hóa.

Tập trung GPMB các dự án giao thông trọng điểm tại KTT Nghi Sơn

Chiều ngày 8-8, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc nghe báo cáo tiến độ thực hiện các dự án đường giao thông, cảng biển trọng điểm tại Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến kiểm tra tình hình thực hiện Dự án Đường bộ ven biển

Ngày 13–6, đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có chuyến kiểm tra tình hình thực tế, chỉ đạo các địa phương đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án đường bộ ven biển, đoạn qua TP Sầm Sơn và huyện Quảng Xương.