Sở GTVT Thanh Hóa tiếp và làm việc với đoàn công tác của Sở GTVT Ninh Thuận

Sáng ngày 13/6/2018, Đoàn công tác của Sở GTVT Ninh Thuận do đồng chí Phạm Trọng Hùng - Phó giám đốc Sở GTVT Ninh Thuận làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trưởng, phó phòng Sở GTVT Ninh Thuận đã đến thăm, học tập, trao đổi kinh nghiệm phát triển cảng biển tại Thanh Hóa

Lộ trình triển khai thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng đối với các dự án do Bộ GTVT là cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Bộ GTVT vừa ra Quyết định số 1118/QĐ-BGTVT ngày 31/5/2018 Ban hành lộ trình triển khai thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng đối với các dự án do Bộ GTVT là cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Tập trung kiềm chế TNGT, đẩy mạnh cải cách hành chính

Đây là hai trong số nhiều nội dung quan trọng được Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể chỉ đạo các cơ quan thuộc Bộ tập trung hơn nữa tại buổi Giao ban Bộ GTVT thường kỳ tháng 5/2018 sáng ngày 29/5. Dự buổi làm việc còn có Thứ trưởng Nguyễn Văn Công; Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT QG Khuất Việt Hùng; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu; các Ban QLDA; các đơn vị thuộc Bộ.

Triển khai sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến lĩnh vực Đường bộ tham gia Cơ chế một cửa quốc gia

Bộ GTVT yêu cầu đảm bảo sẵn sàng triển khai các dịch vụ công trực tuyến tại các Sở GTVT nhằm đầy mạnh cải cách hành chính phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Thứ trưởng Lê Đình Thọ trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường vụ lật tàu SE19: Thông tuyến Bắc-Nam sau 13 tiếng căng sức

11h ngày 24/5, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy Ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng - cùng đoàn công tác Bộ GTVT có mặt tại hiện trường vụ tai nạn tàu SE19, chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả và xác định nguyên nhân vụ việc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn kiểm tra công tác GPMB và tiến độ thi công dự án đường vành đai phía Tây và đại lộ Đông - Tây TP. Thanh Hóa

Chiều ngày 15/5/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn kiểm tra công tác GPMB và tiến độ thi công dự án đường vành đai phía Tây và đại lộ Đông Tây TP. Thanh Hóa. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan

Công đoàn ngành GTVT phát động "Tháng công nhân" năm 2018

Sáng 3-5, công đoàn ngành giao thông vận tải (GTVT) tổ chức lễ phát động hưởng ứng “Tháng Công nhân”; “Tháng hàng động về an toàn vệ sinh lao động” năm 2018 và tôn vinh đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu.

Sở GTVT hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Nông Cống đón Tết

Ngày 12/02/2018, nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, Sở GTVT Thanh Hóa phối hợp với Hội người tàn tật tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ tới người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo của 12 xã vùng khó khăn huyện Nông Cống.

Công đoàn ngành GTVT Thanh Hóa thăm, tặng quà tết công nhân – lao động

Nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, chiều ngày 05/02/2018, Công đoàn ngành giao thông vận tải (GTVT) Thanh Hóa do đồng chí Lê Thanh Sơn, Chủ tịch công đoàn ngành dẫn đầu, đã đến thăm, tặng quà tết các đơn vị và công nhân lao động thuộc công đoàn ngành GTVT tỉnh.

Đẩy nhanh thi công tuyến đường ven biển Thanh Hóa

Trong những ngày giáp Tết Mậu Tuất 2018, mặc dù phải thi công dưới thời tiết khắc nghiệt, mưa rét kéo dài, nhưng không khí làm việc của cán bộ, công nhân - lao động thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Miền Trung và Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Cường Thịnh Thi trên tuyến đường ven biển nối TP. Sầm Sơn với khu kinh tế Nghi Sơn rất khẩn trương, sôi nổi.