Thanh tra giao thông

Thanh tra Sở GTVT tăng cường kiểm tra tải trọng xe những tháng cuối năm

Để chấn chỉnh tình trạng xe chở hàng quá khổ, quá tải thường diễn ra phổ biến vào thời điểm cuối năm, trên các tuyến đường địa bàn tỉnh. Thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa đã tập trung lực lượng, phát hiện xử lý các trường hợp vi phạm với tổng số tiền trên 920.000.000 đồng, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 30 trường hợp.

Thanh Hóa: Khó khăn trong việc thực hiện đăng ký, đăng kiểm phương tiện thủy nội địa

Ngay từ đầu năm, Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa đã phối hợp với các địa phương có tuyến sông, kênh đi qua thực hiện thống kê, phân loại các phương tiện thủy nội địa đang hoạt động.

Thanh Hóa: Kiểm soát chặt chẽ đầu mối bốc xếp hàng hóa

Theo chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Thanh tra Bộ và Sở Giao thông vận tải, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa đã mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý tại các đầu mối bốc xếp hàng hóa trên địa bàn toàn tỉnh.