Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
128 người đã bình chọn
442 người đang online

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở GTVT khóa IX nhiệm kỳ 2017-2019

Đăng ngày 24 - 04 - 2017
100%

Sáng 16-4, Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Sở GTVT và BTV Đoàn khối các cơ quản tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở GTVT tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017-2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Khiên, UV BTV, phó Giám đôc Sở GTVT; đồng chí Mai Việt Dũng, phó Bí thứ đoàn khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí thường trực công đoàn ngành GTVT và đại diện lãnh đạo các các phòng, Ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Đồng chí Nguyễn Văn Khiên - Phó giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội 

Nhiệm kỳ 2014- 2017, công tác Đoàn và phong trào TTN của Đoàn Sở GTVT đã đạt được nhiều kết quả nổi bật và toàn diện, các mục tiêu nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Công tác tuyên truyền, giáo dục được tập trung chỉ đạo, góp phần quan trọng vào việc nâng cao nhận thức chính trị, giáo dục truyền thống và ý thức pháp luật cho ĐVTN. Thông qua các phong trào “xung kích phát triển kinh tế- xã hội” và “đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, vai trò của thanh niên được phát huy tốt, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Chất lượng các hoạt động ngày càng được nâng lên, phong trào đã có sự phát triển đều khắp ở các chi đoàn trực thuộc. Trong nhiệm kỳ, nhiều chi đoàn có cách làm sáng tạo, hiệu quả, phát huy được tài năng, trí tuệ của đoàn viên tham gia đóng góp các sáng kiến kinh nghiệm, ứng dụng khoa học công nghệ vào thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần giảm chi phí, nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả công việc.

Các đại biểu dự Đại hội 

Nhiệm kỳ 2017-2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở GTVT phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: Tăng cường bồi dưỡng lý luận cách mạng, đạo đức lối sống, truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn và vai trò, trách nhiệm của ĐVTN trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan; tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức tập hợp, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đoàn; động viên ĐVTN thi đua học tập, lao động sáng tạo, làm chủ khoa học, công nghệ và hội nhập quốc tế…

Đồng chí Nguyễn Văn Khiên chúc mừng BCH Đoàn Sở GTVT khóa IX nhiệm kỳ 2017-2019

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm trước yêu cầu phát triển của công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2017 - 2019, Đại hội đã lựa trọn bầu BCH Đoàn Khoá IX gồm 9 đồng chí đảm bảo đủ số lượng, tiêu chuẩn, có cơ cấu hợp lý, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng, trí tuệ, phẩm chất của ĐVTN Sở GTVT.

 

<

Tin mới nhất

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến kiểm tra tình hình thực hiện Dự án Đường bộ ven biển(15/06/2017 4:11 CH)

Sở GTVT hỗ trợ xây dựng nông thôn mới (15/05/2017 4:17 CH)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn kiểm tra một số công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn...(24/04/2017 4:06 CH)

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở GTVT khóa IX nhiệm kỳ 2017-2019(24/04/2017 2:47 CH)