Đã truy cập: 11220664

Thanh Hóa sẽ có thêm nhiều tuyến xe buýt mới

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định số 23 về việc phê duyệt Đề án đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ xe buýt giai đoạn 2020-2024

Cập nhật: 28/5/2020

Cụ thể, về mạng lưới tuyến sẽ khôi phục hoạt động lại tuyến xe buýt số 09, 19, 20 hiện đang tạm ngừng hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Đồng thời mở mới thêm các tuyến xe buýt kết nối các điểm tập trung dân cư nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, như tuyến xe buýt nội thành thành phố Thanh Hóa kết nối các cửa ngõ phía Tây, phía Bắc, phía Nam, phía Đông của thành phố Thanh Hóa với Trung tâm thành phố Thanh Hóa; Tuyến xe buýt nội thành thành phố Thanh Hóa kết nối giữa các bến xe buýt đầu mối với các trường Đại học, Bệnh viện, Trung tâm Thương mại; Tuyến xe buýt trong Khu kinh tế Nghi Sơn kết nối giữa nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, khu gang thép Nghi Sơn, nhà máy nhiệt điện, Cảng Nghi Sơn với các khu đô thị ; Tuyến xe buýt thành phố Thanh Hóa - Hợp Lý - Xuân Thắng - Đường Hồ Chí Minh - Ngọc Lặc.

Nguồn: Truyền hình Thanh Hóa