Phê duyệt dự án đường giao thông nối Quốc lộ 217 với Quốc lộ 45 và Quốc lộ 47

Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa vừa phê duyệt đầu tư Đường giao thông nối Quốc lộ 217 với Quốc lộ 45 và Quốc lộ 47 với chiều dài 14,66km, quy mô cấp IV đồng bằng với tổng mức đầu tư 921 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh.

Đẩy nhanh tiến độ thi công đường giao thông ven biển

Tiến độ thi công tổng thể dự án đường giao thông ven biển nối thành phố Sầm Sơn với Khu Kinh tế Nghi Sơn (giai đoạn 1) đang bị chậm mà nguyên nhân chủ yếu do công tác giải phóng mặt bằng.

Thanh Hóa: Khắc phục khẩn cấp tuyến đường từ Quốc lộ 217 đi Đồn Biên phòng Mường Mìn

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định 4313/QĐ-UBND ngày 21/10/2019 về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án khắc phục khẩn cấp, đảm bảo giao thông tuyến đường từ Quốc lộ 217 đi Đồn Biên phòng Mường Mìn, huyện Quan Sơn do hậu quả mưa lũ.

Giữa năm 2020, hoàn thành nâng cấp dự án QL217 qua Thanh Hóa

Dự kiến hai gói thầu xây lắp sẽ hoàn thành trong quý 1/2020, gói thầu còn lại sẽ hoàn thành trong quý 2/2020.

Thanh Hóa: Trên công trường thi công các dự án giao thông trọng điểm

Những ngày cuối tháng 7, chúng tôi trở lại các công trình thi công các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa để tìm hiểu tiến độ thi công. Tại các dự án, các nhà thầu đang tranh thủ những ngày thời tiết thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành, đưa công trình vào khai thác, sử dụng, phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Thẩm định DA đường bộ ven biển, đoạn Nga Sơn - Hoằng Hóa

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển, đoạn Nga Sơn - Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Thảo luận các giải pháp thu hút xuất, nhập khẩu hàng hóa qua hệ thống cảng nước sâu Nghi Sơn

Sáng 10 - 6, Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và Các Khu công nghiệp (BQL KKTNS & CKCN) tỉnh đã tổ chức Hội nghị đề xuất giải pháp tạo điều kiện thuận lợi để tăng cường xuất, nhập khẩu hàng hóa qua hệ thống cảng nước sâu Nghi Sơn.

Đầu tư xây đường bộ ven biển, đoạn qua tỉnh Thanh Hóa

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn Nga Sơn - Hoằng Hóa, đoạn Hoằng Hóa - Sầm Sơn và đoạn Quảng Xương - Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa theo hình thức đối tác công tư, hợp đồng BOT.

Thanh Hóa có 2 trong 5 tuyến Quốc lộ được bổ sung vào quy hoạch phát triển giao thông

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt bổ sung 5 tuyến quốc lộ vào quy hoạch phát triển giao thông khu vực miền Trung giai đoạn 2020 định hướng đến năm 2030, trong đó, Thanh Hóa có 2 tuyến quốc lộ là: quốc lộ 47B và quốc lộ 217B.

Chậm nhất đến ngày 31/12/2019 phải hoàn thành dự án đường ven biển

Các địa phương phải cam kết hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng xong trước ngày 31/3 và các nhà thầu phải tập trung huy động phương tiện, nhân lực để đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành tuyến đường ven biển đoạn qua thành phố Sầm Sơn và huyện Quảng Xương trước ngày 31/12/2119 là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn khi kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng và tiến độ thi công đường ven biển vào sáng ngày 27/2. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo các sở: Giao thông vận tải, Kế hoạch đầu tư và Tài nguyên môi trường.