Phê duyệt chuẩn bị đầu tư Dự án xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn Nga Sơn - Hoằng Hóa

UBND tỉnh vừa quyết định phê duyệt nhiệm vụ, dự toán chi phí khảo sát, lập báo cáo nghiên cứu khả thi và dự toán chi phí các công việc thực hiện trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư Dự án xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn Nga Sơn - Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

UBND tỉnh vừa quyết định về việc phê duyệt Đề án tăng cường kết cấu hạ tầng giao thông các tuyến đường tỉnh của tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025.

Xây dựng 2 đoạn đường bộ ven biển tỉnh Thanh Hóa

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn Hoằng Hóa - Sầm Sơn và đoạn Quảng Xương - Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa theo hình thức đối tác công tư, hợp đồng BOT

Thanh Hóa: Sớm hoàn thành tuyến đường từ QL1A đến điểm đầu tuyến đường Đông Tây 4 đi Cảng Nghi Sơn

Chiều 11/5/2020, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã đi kiểm tra tình hình thực hiện Dự án đường từ Quốc lộ 1A đến điểm đầu tuyến đường Đông Tây 4 đi Cảng Nghi Sơn (thuộc tuyến đường Quốc lộ 1A đi Cảng Nghi Sơn).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm nghe báo cáo tiến độ GPMB tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam, phía Đông qua tỉnh Thanh Hóa.

Chiều ngày 29/4/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm chủ tri hội nghị nghe báo cáo tiến độ tổng thể GPMB tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam, phía Đông qua tỉnh Thanh Hóa. Dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Đầu tư 2 đoạn đường bộ ven biển tỉnh Thanh Hóa

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp về quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn Hoằng Hóa - Sầm Sơn và đoạn Quảng Xương - Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa theo hình thức đối tác công tư, hợp đồng BOT.

Đẩy nhanh tiến độ thi công sửa chữa Quốc lộ 47 đoạn qua huyện Triệu Sơn

Được cấp vốn từ nguồn kinh phí bảo trì đường bộ Trung ương, dự án sửa chữa QL47 đoạn từ km33 ngã ba Thiều đến km46 thuộc xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn đang trong giao đoạn gấp rút, phấn đấu hoàn thành trước tết Nguyên đán 2020, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường từ trung tâm TP Thanh Hóa đi Cảng Hàng không Thọ Xuân

Dự án đường từ TP Thanh Hóa nối với đường Cảng Hàng không Thọ Xuân đi Khu Kinh tế Nghi Sơn, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 được duyệt là 499 tỷ đồng.

Phê duyệt dự án đường giao thông nối Quốc lộ 217 với Quốc lộ 45 và Quốc lộ 47

Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa vừa phê duyệt đầu tư Đường giao thông nối Quốc lộ 217 với Quốc lộ 45 và Quốc lộ 47 với chiều dài 14,66km, quy mô cấp IV đồng bằng với tổng mức đầu tư 921 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh.

Đẩy nhanh tiến độ thi công đường giao thông ven biển

Tiến độ thi công tổng thể dự án đường giao thông ven biển nối thành phố Sầm Sơn với Khu Kinh tế Nghi Sơn (giai đoạn 1) đang bị chậm mà nguyên nhân chủ yếu do công tác giải phóng mặt bằng.