Trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Thanh Hóa về việc sớm khắc phục và mở rộng nền, mặt đường QL47C qua địa bàn tỉnh

Bộ GTVT vừa có Công văn số 199/BGTVT-KHĐT gửi đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Thanh Hóa gửi tới trước Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV

Chi tiết »
Thanh Hóa đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án giao thông

Năm 2023, Thanh Hóa phê duyệt, triển khai thi công 134 dự án, công trình giao thông. Để những công trình giao thông hoàn thành đúng hạn, kết nối tạo mạng lưới giao thông với các vùng, miền trên địa bàn tỉnh, Sở Giao thông vận tải, các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình đã chỉ đạo đơn vị thi công, tập trung nhân lực, máy móc, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình giao thông, bàn giao đưa vào khai thác.

Đề xuất bổ sung thêm nút giao vào cao tốc Bắc – Nam

Uỷ ban Nhân dân tỉnh Thanh Hoá vừa có văn bản đề xuất Bộ Giao thông vận tải xem xét bổ sung thêm 1 nút giao tại Km 364+445 thuộc địa phận xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống vào dự án thành phần cao tốc Quốc lộ 45 - Nghi Sơn.

Nâng cấp các tuyến đường nối 4 Quốc lộ thành đường tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định số 4075/QĐ-UBND về việc nâng cấp tuyến đường nối Quốc lộ 47, Quốc lộ 47C, Quốc lộ 45 với Quốc lộ 217 thành đường tỉnh và điều chỉnh ĐT.516, ĐT.516B.

Thanh Hóa: Chủ động đầu tư đường kết nối với các nút giao cao tốc Bắc – Nam

Nhằm phát huy tối đa hiệu quả đầu tư tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam, tạo động lực, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tỉnh Thanh Hóa đã huy động nguồn lực đầu tư các tuyến đường kết nối với các nút giao cao tốc, tạo “đòn bẩy” thu hút đầu tư.

Chi tiết »
Trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Thanh Hóa về việc xây dựng hệ thống chiếu sáng, thoát nước, đảm bảo ATGT trên đường Hồ Chí Minh, QL1A

Bộ GTVT vừa có Văn bản số 11004/BGTVT-KCHT gửi Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa về việc trả lời kiến nghị của cử tri gửi tới sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Chi tiết »
Trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Thanh Hóa về công tác đăng kiểm phương tiện thủy nội địa

Bộ GTVT vừa có Văn bản số 10415/BGTVT-KHCN&MT ngày 18/9/2023 gửi Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa để trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Thanh Hóa gửi tới sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Chi tiết »
Trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Thanh Hóa liên quan đến một số vấn để giao thông trên địa bàn

Bộ GTVT vừa có Văn bản số 10400/BGTVT-KHĐT ngày 18/9/2023 gửi Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa để trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Thanh Hóa gửi tới sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Chi tiết »
Trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Thanh Hóa về quản lý, đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đường sắt

Bộ GTVT vừa có Văn bản số 10314/BGTVT-KCHT ngày 15/9/2023 gửi Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa để trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Thanh Hoá gửi tới Quốc hội sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Chi tiết »
Trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Thanh Hóa về công tác quản lý, đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông

Bộ GTVT vừa có Văn bản số 8935/BGTVT-KCHT ngày 15/8/2023 gửi Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa để trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Thanh Hóa gửi tới trước Kỳ họp thứ 5,Quốc hội khóa XV