Thanh Hóa bảo đảm TTATGT trong dịp Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT), phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và vận tải hàng hoá phục vụ các hoạt động kinh tế - xã hội trong điều kiện diễn biến mới và phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GTVT Thanh Hóa đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố, Cảng Hàng không Thọ Xuân, Ga Thanh Hoá, các đơn vị vận tải hành khách bằng xe ô tô…, tuyên truyền giáo dục, nâng cao đạo dức nghề nghiệp, ý thức chấp hành quy định pháp luật về trật tự, ATGT và các quy định quản lý hoạt động vận tải của người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe.

Quyết tâm giảm tối thiểu 10% tai nạn giao thông

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm quý III và 6 tháng cuối năm 2020.

Thanh Hóa: Tăng cường công tác bảo đảm trật tự, ATGT vận tải hành khách bằng ô tô dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) trong hoạt động vận tải hành khách bằng ô tô dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Sở GTVT Thanh Hóa vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị vận tải hành khách bằng ô tô; các doanh nghiệp khai thác bến xe; các phòng, ban, đơn vị thuộc xây dựng phương án vận tải phù hợp, tuân thủ quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Công điện của Thủ tướng về bảo đảm trật tự ATGT dịp 30/4, 1/5

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 480/CT-TTg về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2020.

Tổng kết công tác bảo đảm an toàn giao thông năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 13/01/2020, Ban An toàn Giao thông tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh dự và phát biểu tại hội nghị.

8 nhiệm vụ trọng tâm bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2020

Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác bảo đảm ATGT năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020, sáng nay (28/12), Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình nêu 8 trọng tâm và đề nghị các bộ, ngành, địa phương quyết liệt, nghiêm túc thực hiện.

Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 9 tháng năm 2019

Chiều 16/10/2019, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy Ban ATGT quốc gia đã chủ trì hội nghị trực tuyến sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 9 tháng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm. Tại điểm cầu Thanh Hoá, đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố dự.

Tỉnh Thanh Hóa tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông những tháng cuối năm

Với mục tiêu giảm tai nạn giao thông từ 5 đến 10% về số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông so với năm 2018. Ban ATGT tỉnh đã đề ra các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT những tháng cuối năm 2019.

Thực hiện các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2019-2020

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải (GTVT), Tổng cục Đường Bộ Việt Nam (ĐBVN), UBND tỉnh, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh về bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2019-2020, ngày 16/8/2019 Sở GTVT ban hành Công văn số 3057/SGTVT-QLVT về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2019-2020.

Tăng cường bảo đảm ATGT nhằm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Chỉ thị số 11/CT-UBND về việc tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) nhằm kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn