Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 22

    Hôm nay: 69

    Đã truy cập: 3952445

Thanh Hóa: Tăng cường đảm an toàn giao thông cho thanh, thiếu niên

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc tăng cường các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông cho thanh, thiếu niên.

Chi tiết »
Tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT đường thủy nội địa

Nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) đường thủy nội địa, ngày 15 - 3 - 2021, Ban ATGT tỉnh đã có công văn số 41/BATGT - VP đề nghị các ngành thành viên, Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ, triển khai thực hiện hiệu quả việc đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện những quy định của pháp luật về trật tự, ATGT đường thủy nội địa.

Chi tiết »
Xử nghiêm thanh, thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông

Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia vừa có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND kiêm trưởng Ban ATGT các tỉnh thành phố triển khai nhiều giải pháp đảm bảo ATGT cho đối tượng thanh, thiếu niên.

Chi tiết »
Thanh Hóa: Nhìn lại công tác bảo đảm trật tự, ATGT những tháng đầu năm

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia, UBND tỉnh; những tháng đầu năm 2021, Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa đã có các văn bản chỉ đạo các ngành thành viên, ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố triển khai công tác bảo đảm trật tự, ATGT gắn với phòng, chống dịch COVID-19.

Chi tiết »
An toàn giao thông đường thủy nội địa trong mùa mưa bão

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) đường thủy nội địa, ngay từ đầu năm, ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố đã triển khai các kế hoạch, văn bản chỉ đạo của Ban ATGT tỉnh về bảo đảm trật tự ATGT đường thủy nội địa.

Chi tiết »
Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông những tháng cuối năm

Thời gian qua, các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, các đoàn thể và các địa phương trong tỉnh đã tích cực triển khai, thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp trọng tâm nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, tai nạn giao thông tuy có giảm, nhưng vẫn còn ở mức cao, làm chết nhiều người, thiệt hại lớn về kinh tế

Chi tiết »
Thanh Hóa bảo đảm TTATGT trong dịp Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT), phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và vận tải hàng hoá phục vụ các hoạt động kinh tế - xã hội trong điều kiện diễn biến mới và phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GTVT Thanh Hóa đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố, Cảng Hàng không Thọ Xuân, Ga Thanh Hoá, các đơn vị vận tải hành khách bằng xe ô tô…, tuyên truyền giáo dục, nâng cao đạo dức nghề nghiệp, ý thức chấp hành quy định pháp luật về trật tự, ATGT và các quy định quản lý hoạt động vận tải của người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe.

Chi tiết »
Quyết tâm giảm tối thiểu 10% tai nạn giao thông

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm quý III và 6 tháng cuối năm 2020.

Chi tiết »
Thanh Hóa: Tăng cường công tác bảo đảm trật tự, ATGT vận tải hành khách bằng ô tô dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) trong hoạt động vận tải hành khách bằng ô tô dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Sở GTVT Thanh Hóa vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị vận tải hành khách bằng ô tô; các doanh nghiệp khai thác bến xe; các phòng, ban, đơn vị thuộc xây dựng phương án vận tải phù hợp, tuân thủ quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chi tiết »
Công điện của Thủ tướng về bảo đảm trật tự ATGT dịp 30/4, 1/5

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 480/CT-TTg về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2020.

Chi tiết »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa

Chịu trách nhiệm : Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: 42 Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa

Điện thoại: (02373)852.360; Fax: (02373)855.129; Email: sgtvt@thanhhoa.gov.vn