Tổng kết công tác bảo đảm an toàn giao thông năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 13/01/2020, Ban An toàn Giao thông tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh dự và phát biểu tại hội nghị.

8 nhiệm vụ trọng tâm bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2020

Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác bảo đảm ATGT năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020, sáng nay (28/12), Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình nêu 8 trọng tâm và đề nghị các bộ, ngành, địa phương quyết liệt, nghiêm túc thực hiện.

Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 9 tháng năm 2019

Chiều 16/10/2019, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy Ban ATGT quốc gia đã chủ trì hội nghị trực tuyến sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 9 tháng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm. Tại điểm cầu Thanh Hoá, đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố dự.

Tỉnh Thanh Hóa tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông những tháng cuối năm

Với mục tiêu giảm tai nạn giao thông từ 5 đến 10% về số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông so với năm 2018. Ban ATGT tỉnh đã đề ra các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT những tháng cuối năm 2019.

Thực hiện các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2019-2020

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải (GTVT), Tổng cục Đường Bộ Việt Nam (ĐBVN), UBND tỉnh, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh về bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2019-2020, ngày 16/8/2019 Sở GTVT ban hành Công văn số 3057/SGTVT-QLVT về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2019-2020.

Tăng cường bảo đảm ATGT nhằm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Chỉ thị số 11/CT-UBND về việc tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) nhằm kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn

Tiếp tục thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông

Chiều 3-6-2019, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh chủ trì cuộc họp công tác bảo đảm an toàn giao thông 5 tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước”

Thời gian qua, các sở, ngành, đơn vị có liên quan của tỉnh phối hợp với các địa phương có hoạt động sông nước tăng cường các biện pháp nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) đường thủy nội địa

Vẫn còn nhiều vi phạm trật tự, an toàn giao thông khu vực nông thôn

Thời gian qua, mặc dù các lực lượng chức năng đã có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm; nhưng tình hình trật tự, an toàn giao thông (ATGT) ở hầu hết các tuyến đường trên địa bàn khu vực nông thôn vẫn còn diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông (TNGT) còn cao. Nhiều vụ TNGT xảy ra làm chết người, thiệt hại lớn về tài sản, gây tâm lý lo lắng trong nhân dân.

Tăng cường xử lý vi phạm giao thông liên quan đến sử dụng rượu bia

Bộ Giao thông vận tải vừa có Chỉ thị yêu cầu tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm liên quan đến việc sử dụng rượu, bia khi làm nhiệm vụ, điều khiển phương tiện tham gia giao thông