Dỡ bỏ quy định giãn cách trên các phương tiện vận tải hành khách xuất phát từ Đà Nẵng

Ngày 14/9/2020, Sở GTVT ban hành Công văn số 3903/SGTVT-QLVT về việc dỡ bỏ quy định giãn cách trên các phương tiện vận tải hành khách xuất phát từ Đà Nẵng

Thông báo tuyển sinh, đào tạo hệ sơ cấp cho người trực tiếp điều hành vận tải tại các doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.

Ngày 10/9/2020, Sở GTVT ban hành Thông báo số 3849/SGTVT-VT về việc tuyển sinh, đào tạo hệ sơ cấp cho người trực tiếp điều hành vận tải tại các doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải bằng xe ô tô của Trường Trung cấp nghề GTVT Thanh Hóa.

Ngày 16/8/2020, Sở GTVT ban hành Công văn số 3457/SGTVT-QLVT về Kế hoạch vận chuyển hành khách nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Khôi phục tuyến xe buýt TP Thanh Hóa - Đền thờ Lê Hoàn

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản chấp thuận chủ trương khôi phục hoạt động tuyến xe buýt số 09, TP Thanh Hóa - Đền thờ Lê Hoàn

Từ 1/8, xe kinh doanh vận tải sẽ phải đổi màu biển số

Bộ Công an quy định ôtô hoạt động kinh doanh vận tải đăng ký mới sẽ dùng biển số màu vàng, chữ số màu đen từ ngày 1/8.

Bảo đảm ATGT đối với các phương tiện thủy thô sơ

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc tăng cường công tác bảo đảm TTATGT phòng ngừa TNGT đường thủy nội địa đối với các phương tiện thủy thô sơ tại các bến hành khách, bến khách ngang sông.