• Liên kết website
  • Thống kê truy cập

Sở Giao thông vận tải tăng cường quản lý hoạt động bến khách ngang sông

Thực hiện công văn số 1008 ngày 21/1/2021 của UBND tỉnh Thanh Hóa về "tăng cường đảm bảo hoạt động của bến khách ngang sông trên địa bàn tỉnh", Sở giao thông vận tải đã phối hợp với Ban ATGT tỉnh và Công an tỉnh tiến hành kiểm tra các điều kiện hoạt động của các bến khách ngang sông tại các huyện: Mường Lát, Qua Hóa, Bá Thước...để báo cáo ủy ban nhân dân tỉnh chấp thuận chủ trương cấp phép hoạt động bến khách ngang sông theo quy định pháp luật.

Đảng bộ Sở GTVT tham gia hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết đại hội XIII của Đảng.

Ngày 27,28/3/2021, Đảng ủy Sở GTVT tổ chức tham gia hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết đại hội XIII của Đảng.

Công nhân, viên chức, lao động Ngành Giao thông - Vận tải chung sức hiện thực hóa khát vọng xây dựng quê hương Thanh Hóa văn minh, thịnh vượng

Sáng 24-3-2021, Công đoàn Ngành Giao thông - Vận tải (GTVT) đã tổ chức lễ phát động Phong trào thi đua (PTTĐ) “Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) ngành GTVT chung sức hiện thực hóa khát vọng xây dựng quê hương Thanh Hóa văn minh, thịnh vượng, giai đoạn 2021-2030”; triển khai Chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển”.

Thanh Hóa: Trên công trường thi công các dự án giao thông trọng điểm

Các nhà thầu đã đồng loạt ra quân, huy động nhân lực, xe, máy, vật tư để thi công bảo đảm tiến độ, chất lượng các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các cơ quan có liên quan, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn xây dựng để giải quyết kịp thời những vướng mắc trong quá trình thi công.

Đẩy nhanh tiến độ thi công đường nối thành phố Thanh Hóa với Cảng hàng không Thọ Xuân

Hiện nay chủ đầu tư và các nhà thầu đang tập trung các điều kiện để đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án đường nối thành phố Thanh Hóa với Cảng hàng không Thọ Xuân, phấn đấu hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch.

Sở Giao thông Vận tải phát động phong trào “Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ” Xuân Tân Sửu 2021

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ", ngày 18/02/2021, Sở GTVT tổ chức lễ phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021 tại Km36+400-Km37+00/QL.47 thuộc địa phận xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Ra quân xây dựng các công trình giao thông đầu năm

Sáng ngày 17-02-2021 (tức mùng 6 tết), Sở Giao thông Vận tải đã ra quân xây dựng tuyến đường nối TP Thanh Hóa với Cảng Hàng không Thọ Xuân.

Ấm áp những chuyến xe nghĩa tình đưa công nhân về quê đón tết

Sáng 8-2-2021, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Thanh Hóa phối hợp với Công đoàn Ngành GTVT và Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức các chuyến xe nghĩa tình miễn phí đưa công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang lao động trên địa bàn tỉnh về quê đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Sở GTVT thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Pù Nhi; UBND Xã Mường Chanh, huyện Mường Lát và các đơn vị giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh

Ngày 05/02/2021, Đoàn công tác Sở GTVT do đồng chí Phạm Văn Tuấn- Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn và công đoàn ngành GTVT đã đến thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Pù Nhi; UBND Xã Mường Chanh, huyện Mường Lát và các đơn vị giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 trong hoạt động vận tải trước, trong và sau Tết Nguyên đán

Ngày 1/2/2021, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn đã ký ban hành Văn bản số 951/BGTVT-CYT yêu cầu các Cục chuyên ngành; Tổng cục Đường bộ Việt Nam; Sở GTVT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Tổng công ty: Đường sắt Việt Nam, Hàng không Việt Nam; các Công ty cổ phần Hàng không: Vietjet, Pacific Airlines, Tre Việt (Bamboo Airways) tăng cường các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 trong hoạt động vận tải trước, trong và sau Tết Nguyên đán.