Triển khai dự án cao tốc Bắc – Nam trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Chiều ngày 15/3/2019, đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do Thứ trưởng Lê Đình Thọ làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Thanh Hóa về việc triển khai dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, đoạn qua địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa: Huyện Quảng Xương đẩy nhanh tiến độ GPMB đường giao thông ven biển

Triển khai thi công tuyến đường giao thông ven biển, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) thực hiện tái định cư cho 112 hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án. UBND tỉnh Thanh Hóa đã chấp thuận chủ trương xây dựng 5 khu tái định cư đối với huyện Quảng Xương.

Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Ngày 11-3-2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã ban hành Chỉ thị số 19-CT/TU về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi.

Công điện khẩn về việc triển khai đồng bộ các giải pháp cấp bách khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công điện khẩn số 02/CĐ-UBND gửi Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố; Giám đốc các sở, ban, ngành cấp tỉnh về việc triển khai đồng bộ các giải pháp cấp bách khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.

Ấm áp “Tết sum vầy 2019” cho đoàn viên, người lao động ngành GTVT Thanh Hóa

Chiều 17-1-2019, Công đoàn ngành Giao thông - Vận tải (GTVT) đã tổ chức “Tết sum vầy 2019”.

Thanh Hóa: Ngành Giao thông Vận tải góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội

Năm 2018, ngành Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Thanh Hóa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên nhiều lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn.

Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực quản lý giao thông – vận tải

Chiều 14/1/2019, Đảng ủy, lãnh đạo Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng; đánh giá thực hiện nhiệm vụ GTVT năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Thường trực Tỉnh uỷ giao ban tháng 1/2019

Ngày 13/1/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Trịnh Văn Chiến, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Thường trực Tỉnh uỷ đã giao ban để cho ý kiến về chủ trương đầu tư giai đoạn 2 Dự án đường từ trung tâm thành phố Thanh Hoá đi Cảng hàng không Thọ Xuân; chủ trương ban hành Bộ tiêu chí thôn, bản nông thôn mới kiểu mẫu tỉnh Thanh Hoá và một số nội dung quan trọng khác.

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải

Chiều 25-12-2018, tại Sở Giao thông – Vận tải (GT-VT), UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở GT-VT

Khai mạc kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân tỉnh khoá XVII

Sáng nay, 11/12/2018, Hội đồng nhân dân tỉnh khoá XVII đã khai mạc kỳ họp thứ 7. Các đồng chí: Trịnh Văn Chiến, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Thanh Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Phạm Bá Oai, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì kỳ họp