Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giao thông vận tải

Chiều ngày 18/9/2020, Sở Giao thông vận tải tổ chức buổi Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT). Đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao Quyết định bổ nhiệm.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng nghe báo cáo tiến độ thực hiện dự án đường từ thành phố Thanh Hóa đi cảng hàng không Thọ Xuân

Chiều 9/9/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã chủ trì hội nghị nghe báo cáo tiến độ triển khai thực hiện các dự án thuộc tuyến đường từ trung tâm thành phố Thanh Hóa đi cảng hàng không Thọ Xuân.

Thanh Hóa đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị đầu tư các dự án xây dựng tuyến đường bộ ven biển

Sáng 3-9-2020, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư các dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển.

Thanh Hóa: GTVT góp phần phát triển kinh tế - xã hội

Được sự quan tâm đầu tư vốn của Trung ương, của tỉnh ... sự đóng góp của Nhân dân, nhiều công trình giao thông trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã đầu tư xây dựng. Những công trình đã hoàn thành, đưa vào khai thác sử dụng, bảo đảm kết nối các vùng, miền trong tỉnh, kết nối với các tỉnh, thành phố và quốc tế. Đồng thời, góp phần thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội, tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho Nhân dân.

Đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án giao thông trọng điểm

Trong những ngày đầu tháng 8–2020, tiến độ thi công các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh được đẩy nhanh, như: Đường giao thông nối TP Sầm Sơn với Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) giai đoạn 1, Đại lộ Đông Tây TP Thanh Hóa, đường từ Quốc lộ 1A đến điểm đầu đường Đông Tây 4 đi Cảng Nghi Sơn. Đây là những công trình giao thông trọng điểm đang triển khai thi công trên địa bàn tỉnh, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chọn để cắt băng khánh thành chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Thanh Hóa tăng cường biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên các phương tiện vận tải hành khách

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, tỉnh Thanh Hóa đã có nhiều giải pháp tăng cường biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên các phương tiện vận tải hành khách.

Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid đối với hoạt động kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Công điện số 16 của UBND tỉnh và sự chỉ đạo của Sở GTVT Thanh Hóa về tăng cường các giải pháp phòng chống dịch Covid trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách công cộng. Hiện nay, các chủ doanh nghiệp vận tải , Ban Quản lý bến xe khách đã thực hiện nghiêm túc và nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng chống dịch trong quá trình hoạt động.

Điểm sáng bức tranh giao thông vận tải Thanh Hóa

Giao thông vận tải Thanh Hóa được đầu tư xây dựng khá hoàn thiện, nhiều công trình quan trọng đã được đưa vào sử dụng. Từ đó đã mở ra cơ hội kết nối giao thương, tạo động lực thu hút đầu tư, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển.

Sở GTVT Thanh Hóa tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngành Giao thông vận tải năm 2020

Ngày 16/7/2020, Sở GTVT tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngành Giao thông vận tải năm 2020 cho các cán bộ các đơn vị quản lý đường bộ, đường thủy nội địa, hạ tầng xe buýt trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường lãnh đạo phát triển lĩnh vực giao thông – vận tải

Những năm qua, Sở Giao thông – Vận tải (GTVT) đã chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan tham mưu cho tỉnh ban hành kịp thời các văn bản cụ thể hóa các văn bản của Trung ương, Bộ GTVT về lĩnh vực GTVT để triển khai thực hiện trên địa bàn.