Thông báo về việc thay đổi địa điểm tiếp nhận và trả kết quả giấy phép lái xe

Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa thông báo: Kể từ ngày 01/6/2020 thủ tục hành chính cấp, đổi giấy phép lái xe thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở được chuyển địa điểm tiếp nhận và trả kết quả từ địa chỉ số 13 đường Hạc Thành, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa đến thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh - địa chỉ số 28 Đại lộ Lê Lợi, phường Điện Biên TP Thanh Hóa.

Triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trên địa bàn tỉnh.

Ngày 01/02/2020, Sở GTVT ban hành Công văn số 331/SGTVT-VT về việc nghiêm túc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trên địa bàn tỉnh

Bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ GTVT ban hành

Bộ GTVT vừa ký ban hành Thông tư số 52/2019/TT-BGTVT bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành.

Chính phủ bãi bỏ 3 văn bản về Quỹ bảo trì đường bộ

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 09/2020/NĐ-CP bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật về Quỹ bảo trì đường bộ.

Những điểm mới của Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

Ngày 30/12/2019, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt gồm 5 chương và 86 Điều, tăng 04 Điều so với Nghị định số 46/2016/NĐ-CP (trong lĩnh vực giao thông đường sắt), có hiệu lực từ ngày 01/01/2020, thay thế Nghị định số 46/2016/NĐ-CP ngày 26/05/2016 của Chính phủ.

Sau 2 giờ có GPLX qua cổng dịch vụ công quốc gia

Tổng cục Đường bộ VN yêu cầu các sở GTVT chuẩn bị tốt điều kiện kết nối với cổng dịch vụ công quốc gia đổi GPLX cho người dân.

Tổng hợp ý kiến nhân dân về 5 tác phẩm vào vòng chung khảo cuộc thi “Sáng tác Biểu tượng tỉnh Thanh Hóa”

Trong số 187 tác phẩm tham dự cuộc thi “Sáng tác Biểu tượng tỉnh Thanh Hóa”, Ban Tổ chức đã chọn ra được 5 tác phẩm vào vòng chung khảo. Sau đây, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu 5 mẫu biểu tượng và thuyết minh ý tưởng logo tỉnh Thanh Hóa để nhân dân trực tiếp góp ý.

Tốc độ tối đa cho phép với các loại xe khi tham gia giao thông

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 31/2019/TT-BGTVT ngày 29/8/2019, quy định về tốc độ và khoảng cách an toàn của xe cơ giới, xe máy chuyên dùng tham gia giao thông đường bộ.

Thông báo thi tuyển công chức hành chính tỉnh Thanh Hóa năm 2019

Ngày 19/8/2019, Sở Nội vụ ban hành Thông báo số 421/TB-SNV về việc thi tuyển công chức hành chính tỉnh Thanh Hóa năm 2019. Thông tin chi tiết thông báo như sau: