Thanh tra giao thông mở đợt cao điểm xử lý xe quá tải

Trước tình trạng xe ô tô tải vi phạm kích thước thành thùng, chở quá tải đang có dấu hiệu tái diễn trở lại, mới đây Thanh tra giao thông tỉnh đã huy động lực lượng mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý vi phạm.

Thanh Hóa: Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý phương tiện chở khách ngang sông trước mùa mưa bão

Thực hiện chỉ đạo của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Sở GTVT Thanh Hóa về việc tăng cường công tác đảm bảo TTATGT bến thủy nội địa, Thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa đã xây dựng Kế hoạch giao cho Đội Thanh tra đường thủy tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra phương tiện thủy nói chung và phương tiện chở khách ngang sông nói riêng, đặc biệt chú trọng và các bến đò có lưu lượng khách đông là học sinh qua lại để đến trường.

Mở đợt cao điểm trong công tác tuyên truyền, xử lý vi phạm cơi nới thùng xe

Tổng cục ĐBVN đề nghị các Sở GTVT, các Cục QLĐB, Cục Đăng kiểm Việt Nam phối hợp thực hiện mở đợt cao điểm trong công tác tuyên truyền, xử lý vi phạm cơi nới thùng xe để chở hàng quá tải trọng cho phép.

Thanh tra Sở GTVT phối hợp với Thanh tra Cục QLĐB II kiểm soát tải trọng tại KTTTXLĐ TC003.

Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục đường bộ Việt Nam về việc đề nghị Sở GTVT các tỉnh chủ trì phối hợp chặt chẽ với các Cục QLĐB II khu vực thực hiện kiểm soát tải trọng trên các tuyến quốc lộ do Cục QLĐB quản lý. Thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa đã chủ động đề nghị Cuc QLĐBII cử cán bộ tham gia phối hợp KSTT tại Trạm KTTTXLĐ TC003 Thanh Hóa .

Thanh tra giao thông ra quân xử lý xe quá tải

Thực hiện Công văn số 372 của Thanh tra Bộ Giao thông vận tải về cao điểm xử lý xe cơi nới kích thước thành thùng để chở quá tải, từ ngày 16/5/2019, Thanh tra giao thông, thuộc Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa đã huy động lực lượng, đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm. Đến nay, sau 3 tuần ra quân xử lý, tình trạng xe vi phạm xe quá tải đã có chuyển biến đáng kể.

Tăng cường kiểm tra điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi

Mới đây, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra các quy định về điều kiện kinh doanh ,hoạt động vận tải hành khách bằng xe taxi tại các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh.

Thanh Hóa: Tăng cường xử lý xe quá tải trọng

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tái diễn tình trạng xe chở hàng hóa quá tải trọng cho phép đối với phương tiện và cầu, đường gây bức xúc trong dư luận.

Thanh Hóa: Tăng cường công tác thanh tra việc chấp hành các quy định về điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe Taxi hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Để nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa đã tiến hành thanh tra việc chấp hành các quy định về điều kiện kinh doanh hoạt động vận tải hành khách bằng xe xe taxi đối với 03 doanh nghiệp kinh doanh vận tải hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Thanh tra giao thông thủy nội địa Thanh Hóa diễn tập ứng phó sự cố tràn dầu tại cảng xuất, nhập xăng dầu của Kho 661

Sáng 10/5/2019, tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa, Kho xăng dầu 661, Cục xăng dầu phối hợp với Văn phòng tìm kiếm cứu nạn Ứng phó sự cố tràn dâu tỉnh và BĐBP Thanh Hóa đã tổ chức buổi diễn tập ứng phó sự cố tràn dầu tại khu vực cảng xuất nhập xăng dầu Nam Ngạn. Thanh tra đường thủy Sở GTVT tham gia phối hợp buổi diễn tập .