Mở đợt cao điểm trong công tác tuyên truyền, xử lý vi phạm cơi nới thùng xe

Tổng cục ĐBVN đề nghị các Sở GTVT, các Cục QLĐB, Cục Đăng kiểm Việt Nam phối hợp thực hiện mở đợt cao điểm trong công tác tuyên truyền, xử lý vi phạm cơi nới thùng xe để chở hàng quá tải trọng cho phép.

Thanh tra Sở GTVT phối hợp với Thanh tra Cục QLĐB II kiểm soát tải trọng tại KTTTXLĐ TC003.

Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục đường bộ Việt Nam về việc đề nghị Sở GTVT các tỉnh chủ trì phối hợp chặt chẽ với các Cục QLĐB II khu vực thực hiện kiểm soát tải trọng trên các tuyến quốc lộ do Cục QLĐB quản lý. Thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa đã chủ động đề nghị Cuc QLĐBII cử cán bộ tham gia phối hợp KSTT tại Trạm KTTTXLĐ TC003 Thanh Hóa .

Thanh tra giao thông ra quân xử lý xe quá tải

Thực hiện Công văn số 372 của Thanh tra Bộ Giao thông vận tải về cao điểm xử lý xe cơi nới kích thước thành thùng để chở quá tải, từ ngày 16/5/2019, Thanh tra giao thông, thuộc Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa đã huy động lực lượng, đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm. Đến nay, sau 3 tuần ra quân xử lý, tình trạng xe vi phạm xe quá tải đã có chuyển biến đáng kể.

Tăng cường kiểm tra điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi

Mới đây, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra các quy định về điều kiện kinh doanh ,hoạt động vận tải hành khách bằng xe taxi tại các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh.

Thanh Hóa: Tăng cường xử lý xe quá tải trọng

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tái diễn tình trạng xe chở hàng hóa quá tải trọng cho phép đối với phương tiện và cầu, đường gây bức xúc trong dư luận.

Thanh Hóa: Tăng cường công tác thanh tra việc chấp hành các quy định về điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe Taxi hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Để nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa đã tiến hành thanh tra việc chấp hành các quy định về điều kiện kinh doanh hoạt động vận tải hành khách bằng xe xe taxi đối với 03 doanh nghiệp kinh doanh vận tải hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Thanh tra giao thông thủy nội địa Thanh Hóa diễn tập ứng phó sự cố tràn dầu tại cảng xuất, nhập xăng dầu của Kho 661

Sáng 10/5/2019, tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa, Kho xăng dầu 661, Cục xăng dầu phối hợp với Văn phòng tìm kiếm cứu nạn Ứng phó sự cố tràn dâu tỉnh và BĐBP Thanh Hóa đã tổ chức buổi diễn tập ứng phó sự cố tràn dầu tại khu vực cảng xuất nhập xăng dầu Nam Ngạn. Thanh tra đường thủy Sở GTVT tham gia phối hợp buổi diễn tập .

Thanh Hóa: Xây dựng gần 30 Kế hoạch thanh tra trên các tuyến giao thông đường bộ

Tiếp tục thực hiện công tác kiểm soát tải trọng phương tiện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa những tháng đầu năm 2019. Tháng 4 năm 2019 Thanh tra Sở Giao thông vận tải xây dựng gần 30 Kế hoạch thanh tra độc lập tăng cường các tổ công tác kiểm tra trên tất cả các tuyến giao thông đường bộ

Thanh tra Sở giao thông vận tải Thanh Hoá tham gia các tổ công tác liên ngành chống Dịch tả lợn châu Phi tại các đầu mối giao thông địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Thực hiện Quyết định số 724/QĐ-UBND tỉnh Thanh Hóa về việc thành lập 4 chốt kiểm dịch động vật liên ngành tại các đầu mối giao thông trên địa bàn tỉnh, lực lượng Thanh tra giao thông đã tăng cường quân số cho 4 trạm kiểm dịch động vật, thực hiện các giải pháp cấp bách phòng, chống Dịch tả lợn châu Phi.

THANH HÓA: Tăng cường công tác kiểm soát tải trọng phương tiện từ những tháng đầu năm 2019

Từ những ngày đầu năm 2019 trạm KTTT xe lưu động TC.003 của Thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa đặt và hoạt động kiểm soát tải trọng tại Km 83+600 Quốc lộ 45 24/24giờ.