Kế hoạch đào tạo, sát hạch cấp GPLX tháng 8 năm 2019

Ngày 23/7/2019, Sở GTVT ban hành Kế hoạch số 2734/KH-SGTVT về Kế hoạch đào tạo, sát hạch cấp GPLX tháng 8 năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

Trường Trung cấp nghề giao thông – vận tải đào tạo, cấp 8.578 giấy phép lái xe các hạng

Những tháng đầu năm, Trường Trung cấp nghề giao thông – vận tải tiếp tục triển khai thực hiện nhiều giải pháp tích cực, hiệu quả để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân lựa chọn học lái xe mô tô, lái xe ô tô các hạng..., học nghề.

Kế hoạch đào tạo, sát hạch cấp GPLX tháng 7 năm 2019

Ngày 21/6/2019, Sở GTVT ban hành Kế hoạch số 2261/KH-SGTVT về Kế hoạch đào tạo, sát hạch cấp GPLX tháng 7 năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

Nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch cấp GPLX trên địa bàn tỉnh

Trên thực tế đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông mà nguyên nhân xuất phát từ ý thức chấp hành pháp luật cũng như đạo đức người lái xe. Để hạn chế tình trạng này, việc tăng cường công tác quản lý, kiểm tra công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cũng như nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người lái xe là một trong các biện pháp được các Trung tâm đào tạo giấy phép lái xe quan tâm.

Kế hoạch đào tạo, sát hạch cấp GPLX tháng 6 năm 2019

Ngày 21/5/2019, Sở GTVT ban hành Kế hoạch số 1806/KH-SGTVT về Kế hoạch đào tạo, sát hạch cấp GPLX tháng 6 năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

Quyết liệt thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quan tâm chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện quyết liệt các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe.

Kế hoạch đào tạo, sát hạch cấp GPLX tháng 5 năm 2019

Ngày 22/4/2019, Sở GTVT ban hành Kế hoạch số 1403/KH-SGTVT về Kế hoạch đào tạo, sát hạch cấp Giấy phép lái xe tháng 5 năm 2019 trên địa bàn tỉnh.