Trường Trung cấp Nghề giao thông – vận tải không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo

Bám sát các văn bản hướng dẫn của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), năm qua, Trường Trung cấp Nghề giao thông – vận tải tiếp tục triển khai thực hiện nhiều giải pháp tích cực để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân lựa chọn học lái xe mô tô, lái xe ô tô các hạng..., học nghề.

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Thanh Hóa kiểm định 2.822 lượt phương tiện

Tháng 11-2019, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Thanh Hóa tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc kiểm định xe cơ giới đường bộ; đồng thời, giám sát chặt chẽ các khâu kiểm định, nhằm tuân thủ các quy định của Cục Đăng kiểm Việt Nam, Sở Giao thông – Vận tải.

Ban hành thông tư về về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 38/2019/TT-BGTVT "Sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT ngày 15 tháng 4 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ".

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Thanh Hóa kiểm định 26.478 lượt phương tiện xe cơ giới

Những tháng đầu năm 2019, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Thanh Hóa tiếp tục thực hiện việc giám sát chặt chẽ các khâu kiểm định, nhằm tuân thủ các quy định của Cục Đăng kiểm Việt Nam, Sở Giao thông – Vận tải.

Trường Trung cấp nghề giao thông – vận tải đào tạo, cấp 8.578 giấy phép lái xe các hạng

Những tháng đầu năm, Trường Trung cấp nghề giao thông – vận tải tiếp tục triển khai thực hiện nhiều giải pháp tích cực, hiệu quả để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân lựa chọn học lái xe mô tô, lái xe ô tô các hạng..., học nghề.

Nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch cấp GPLX trên địa bàn tỉnh

Trên thực tế đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông mà nguyên nhân xuất phát từ ý thức chấp hành pháp luật cũng như đạo đức người lái xe. Để hạn chế tình trạng này, việc tăng cường công tác quản lý, kiểm tra công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cũng như nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người lái xe là một trong các biện pháp được các Trung tâm đào tạo giấy phép lái xe quan tâm.

Cục Đăng kiểm Việt Nam: Không khuyến khích lắp thêm khoang chắn bảo vệ tài xế

Liên quan đến hình ảnh một xe taxi Hà Nội lắp thêm khoang chắn bảo vệ tài xế được các phương tiện truyền thông đại chúng phản ánh vừa qua, chiều 19/2, Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ Giao thông Vận tải) chính thức có thông tin trả lời về vấn đề này.