• Liên kết website
  • Thống kê truy cập

Tăng chuyến tàu khách Hà Nội-Thanh Hóa-Vinh dịp lễ 30/4- 1/5

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết sẽ tổ chức chạy nhiều tàu khách tuyến Hà Nội-Thanh Hóa-Vinh , đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Tiếp tục nâng cấp, cải tạo đường ngang qua đường sắt

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đồng ý kéo dài thời gian thực hiện Quyết định số 994/QĐ-TTg ngày 19/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ đối với lĩnh vực đường sắt đến năm 2023 để tiếp tục thực hiện, hoàn thành nâng cấp, cải tạo các đường ngang còn lại và sửa chữa, bổ sung đầy đủ hệ thống tín hiệu theo quy định đối với 566 đường ngang có người gác.Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đồng ý kéo dài thời gian thực hiện Quyết định số 994/QĐ-TTg ngày 19/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ đối với lĩnh vực đường sắt đến năm 2023 để tiếp tục thực hiện, hoàn thành nâng cấp, cải tạo các đường ngang còn lại và sửa chữa, bổ sung đầy đủ hệ thống tín hiệu theo quy định đối với 566 đường ngang có người gác.

Mở bán vé tàu Tết Tân Sửu năm 2021 đợt 2

Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp Tết Tân Sửu năm 2021, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam mở bán vé đợt 2 từ ngày 25/11.

Tăng cường các biện pháp phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh vừa ban hành công văn về việc tăng cường các biện pháp phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt trên địa bàn tỉnh

Từ tháng 7/2020, đường sắt chạy thêm nhiều tàu du lịch

Từ tháng 7/2020, đường sắt chạy thêm nhiều tàu du lịch đi các tuyến để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp hè.

Đường sắt giảm tới 50% giá vé trong tháng 6/2020

Trong tháng 6 này, ngành đường sắt tổ chức chạy thêm nhiều chuyến tàu và áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé để thu hút hành khách đi tàu.

Đường sắt Thanh Hóa thực hiện các giải pháp xóa bỏ lối đi tự mở tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT

Thực hiện Đề án đảm bảo trật tự hành lang ATGT đường sắt và xử lý dứt điểm các lối đi tự mở qua đường sắt tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT. Hiện nay, đơn vị quản lý đường sắt Thanh Hóa đã và đang triển khai nhiều giải pháp đồng bộ từ tuyên truyền đến xử lý nghiêm hành vi vi phạm lấn chiếm hành lang ATGT đường sắt.

Đảm bảo trật tự hành lang an toàn giao thông đường sắt

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án đảm bảo trật tự hành lang an toàn giao thông và xử lý dứt điểm lối đi tự mở qua đường sắt.

Thanh Hóa: Rào đóng 15 lối đi dân sinh qua đường sắt

Theo số liệu thống kê của Công ty Cổ phần Đường sắt Thanh Hóa, trong năm 2019, trên phạm vi tuyến đường sắt do công ty quản lý thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa, đã có 15 lối đi dân sinh tự mở qua đường sắt được rào đóng.

Ga Thanh Hóa triển khai phương án phục vụ hành khách dịp Tết

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và tổ chức tốt công tác vận chuyển hành khách trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, Ga Thanh Hóa đang tích cực triển khai các phương án đảm bảo an toàn, phục vụ hành khách.