Tăng cường các biện pháp phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh vừa ban hành công văn về việc tăng cường các biện pháp phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt trên địa bàn tỉnh

Từ tháng 7/2020, đường sắt chạy thêm nhiều tàu du lịch

Từ tháng 7/2020, đường sắt chạy thêm nhiều tàu du lịch đi các tuyến để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp hè.

Đường sắt giảm tới 50% giá vé trong tháng 6/2020

Trong tháng 6 này, ngành đường sắt tổ chức chạy thêm nhiều chuyến tàu và áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé để thu hút hành khách đi tàu.

Đường sắt Thanh Hóa thực hiện các giải pháp xóa bỏ lối đi tự mở tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT

Thực hiện Đề án đảm bảo trật tự hành lang ATGT đường sắt và xử lý dứt điểm các lối đi tự mở qua đường sắt tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT. Hiện nay, đơn vị quản lý đường sắt Thanh Hóa đã và đang triển khai nhiều giải pháp đồng bộ từ tuyên truyền đến xử lý nghiêm hành vi vi phạm lấn chiếm hành lang ATGT đường sắt.

Đảm bảo trật tự hành lang an toàn giao thông đường sắt

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án đảm bảo trật tự hành lang an toàn giao thông và xử lý dứt điểm lối đi tự mở qua đường sắt.

Thanh Hóa: Rào đóng 15 lối đi dân sinh qua đường sắt

Theo số liệu thống kê của Công ty Cổ phần Đường sắt Thanh Hóa, trong năm 2019, trên phạm vi tuyến đường sắt do công ty quản lý thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa, đã có 15 lối đi dân sinh tự mở qua đường sắt được rào đóng.

Ga Thanh Hóa triển khai phương án phục vụ hành khách dịp Tết

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và tổ chức tốt công tác vận chuyển hành khách trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, Ga Thanh Hóa đang tích cực triển khai các phương án đảm bảo an toàn, phục vụ hành khách.

Giá vé tàu giảm mạnh sau cao điểm hè

Từ ngày 19/8 đến hết ngày 28/8 và từ ngày 3/9 đến hết ngày 31/12/2019, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội sẽ áp dụng nhiều chương trình giảm giá vé thu hút hành khách sau cao điểm hè

Tăng cường công tác quản lý bảo vệ hành lang đường sắt

Xác định bảo vệ hành lang đường sắt là nhiệm vụ quan trọng để ngăn ngừa, kiềm chế TNGT đường sắt. Vì vậy, Công ty cổ phần đường sắt Thanh Hóa đang tăng cường phối hợp với chính quyền các địa phương có tuyến đường sắt chạy qua tuyên truyền, vận động đến huy động lực lượng ra quân cưỡng chế, giải tỏa dứt điểm vi phạm ngay từ khi mới phát sinh. Qua đó, kịp thời giải quyết triệt để vi phạm, không để tái lấn chiếm kéo dài.

Đường sắt tiếp tục giảm mạnh giá vé tàu cho khách tập thể

Đường sắt áp dụng nhiều chương trình giảm giá vé tàu tập thể trong năm 2019, cao nhất đến 12%