Giá vé tàu giảm mạnh sau cao điểm hè

Từ ngày 19/8 đến hết ngày 28/8 và từ ngày 3/9 đến hết ngày 31/12/2019, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội sẽ áp dụng nhiều chương trình giảm giá vé thu hút hành khách sau cao điểm hè

Tăng cường công tác quản lý bảo vệ hành lang đường sắt

Xác định bảo vệ hành lang đường sắt là nhiệm vụ quan trọng để ngăn ngừa, kiềm chế TNGT đường sắt. Vì vậy, Công ty cổ phần đường sắt Thanh Hóa đang tăng cường phối hợp với chính quyền các địa phương có tuyến đường sắt chạy qua tuyên truyền, vận động đến huy động lực lượng ra quân cưỡng chế, giải tỏa dứt điểm vi phạm ngay từ khi mới phát sinh. Qua đó, kịp thời giải quyết triệt để vi phạm, không để tái lấn chiếm kéo dài.

Đường sắt tiếp tục giảm mạnh giá vé tàu cho khách tập thể

Đường sắt áp dụng nhiều chương trình giảm giá vé tàu tập thể trong năm 2019, cao nhất đến 12%

Ngành Đường sắt lắp wifi trên tàu, nhắn tin tới hành khách khi có sự cố

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) sẽ triển khai lắp đặt wifi trên tàu và nhắn tin tới hành khách khi ngành đường sắt có sự cố xảy ra để “thượng đế” có sự chủ động trong đi lại.

Cần kiên quyết xóa bỏ đường ngang qua đường sắt tại xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa

Trước nguy cơ mất ATGT cao tại điểm giao cắt qua đường sắt thuộc thôn Trinh Hà, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa, ngành đường sắt cùng chính quyền địa phương đã nhiều lần tổ chức đóng rào chắn, xóa bỏ đường ngang, thế nhưng cho đến nay vẫn chưa thực hiện được vì vấp phải sự phản đối quyết liệt từ phía người dân.

Trình Thủ tướng báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Bộ Giao thông - Vận tải vừa trình Thủ tướng Chính phủ báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam với tổng chiều dài khoảng 1.559km, đi qua 20 địa phương, nối Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Lắp đặt hơn 1.500 camera giám sát an toàn đường sắt

Ngành đường sắt đã lắp đặt khoảng 1.530 camera giám sát tại các vị trí liên quan trực tiếp đến chạy tàu như đường ngang, nhà ga, đầu máy,... để giám sát và phòng ngừa tai nạn, sự cố chạy tàu.

Hoàn thiện nghiên cứu tiền khả thi tuyến đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam

Ngày 21/11/2018, tại trụ sở Bộ GTVT, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã chủ trì cuộc họp nghe cơ quan, đơn vị báo cáo kết quả nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam.

Nghiên cứu kỹ Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc Nam

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp nghe Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án Đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam

Hàng loạt mác tàu tuyến Bắc - Nam giảm giá vé

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, sẽ điều chỉnh giá vé tàu áp dụng từ 0h00 ngày 10/10 đến hết ngày 26/12/2018.