Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa
Thông báo về việc tạo thuận lợi cho các phương tiện vận chuyển hàng hoá, vận chuyển chuyên gia, công nhân được lưu thông thông suốt 24/24h tại các địa phương thực hiện áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 23-7-2021, Sở GTVT Thanh Hóa ban hành Thông báo số 3461/TB-SGTVT về việc tạo thuận lợi cho các phương tiện vận tải vận chuyển hàng hóa, vận chuyển chuyên gia, công nhân được lưu thông thông suốt 24/24h tại các địa phương thực hiện áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Chi tiết »
Hướng dẫn “Luồng xanh” vận tải ưu tiên cho phương tiện

Ngày 20/7/2021, Sở GTVT ban hành văn bản số 3396/SGTVT-QLVT về việc Hướng dẫn “Luồng xanh” vận tải ưu tiên cho phương tiện vận chuyển hàng hoá, vận chuyển công nhân, chuyên gia được lưu thông suốt 24h/24h tại các địa phương thực hiện áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Chi tiết »
Thanh Hóa tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi các tỉnh phía Nam

Ngày 19/7, Sở giao thông vận tải Thanh hóa đã ban hành văn bản số 3355/SGTVT-QLVT về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh gồm xe tuyến cố định, xe tác xi, xe hợp đồng, xe du lịch từ Thanh Hóa đi, đến các tỉnh phía Nam.

Chi tiết »
Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong hoạt động kinh doanh vận tải bằng ô tô

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở Giao thông vận tải Thanh Hoá đã có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh vận tải và các đơn vị quản lý bến xe tăng cường các biện pháp phòng dịch, thực hiện nghiêm các quy định dừng hoạt động theo thông báo mới nhất của các cơ quan chức năng trong tỉnh.

Chi tiết »
Thanh Hóa: 6 tháng đầu năm 2021 đăng ký 15 phương tiện thủy nội địa

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường thủy nội địa, những tháng đầu năm 2021 Sở Giao thông - Vận tải tiếp tục phối hợp với các địa phương, đơn vị liên quan tăng cường tuyên truyền các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường thủy nội địa đến những người dân làm nghề sông nước và Nhân dân sống 2 bên các tuyến sông, kênh. Đồng thời kiểm tra, thống kê phương tiện thủy nội địa chưa đăng ký, đăng kiểm để có các giải pháp phù hợp.

Chi tiết »
Tăng cường phòng, chống lây nhiễm SARS-CoV-2 trên phương tiện vận tải liên tỉnh

Hiện nay dịch, bệnh COVID-19 tại một số tỉnh, thành phố đang diễn biến phức tạp, trong tỉnh tuy dịch đã được kiểm soát tốt, song nguy cơ dịch xâm nhập vào địa bàn luôn thường trực. Nhằm duy trì các biện pháp ngăn ngừa trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 đối với các hoạt động vận tải, Sở GTVT Thanh Hóa yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; đơn vị quản lý và khai thác bến xe khách tăng cường phòng, chống lây nhiễm SARS-CoV-2 cho người điều khiển, người đi trên phương tiện vận tải hàng hóa, hành khách liên tỉnh.

Chi tiết »
Tăng cường kiểm tra công tác phòng dịch Covid-19 trên các phương tiện vận tải khách công cộng

Để thực hiện triển khai nghiêm túc và có hiệu qủa công tác phòng chống dịch Covid -19 trong hoạt động vận tải hành khách, Sở Giao thông vận tải Thanh Hoá yêu cầu tất cả các đơn vị hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô, trong đó có vận tải khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn toàn tỉnh thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch Covid- 19 theo phương án 5K của Bộ Y tế.

Chi tiết »
Tạm ngừng xử phạt ôtô chưa lắp camera giám sát đến hết 31/12/2021

Chính phủ vừa quyết định tạm ngưng áp dụng xử phạt vi phạm quy định lắp camera trên phương tiện ôtô kinh doanh vận tải đến hết ngày 31/12/2021.

Chi tiết »
Tăng cường chấn chỉnh hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19

Để kiểm soát chặt chẽ, ngăn chặn kịp thời sự lây lan của dịch Covid - 19 và chấn chỉnh, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid - 19. Sở Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, đơn vị quản lý và khai thác bến xe khách nghiêm túc thực hiện nội dung sau:

Chi tiết »
Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến Thành phố Hà Nội; tỉnh Lâm Đồng và ngược lại

Ngày 08/7/2021, Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa ban hành văn bản số 3204/SGTVT-QLVT về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến Thành phố Hà Nội; tỉnh Lâm Đồng và ngược lại.

Chi tiết »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa

Chịu trách nhiệm : Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: 42 Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa

Điện thoại: (02373)852.360; Fax: (02373)855.129; Email: sgtvt@thanhhoa.gov.vn