• Liên kết website
  • Thống kê truy cập

Thanh Hóa: Thông QL5C, huyện Mường Lát không còn bị chia cắt

Hai ngày trước, khối đất đá ước khoảng 20.000m3 sạt xuống Quốc lộ 15C, đoạn qua bản Kéo Té, xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa đã khiến huyện này bị chia cắt với các huyện miền xuôi.

Thanh Hóa: Tập trung xử lý điểm sạt lở trên QL15C lên huyện Mường Lát

Ngày 19/10/2021, Sở Giao thông vận tải tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo đơn vị quản lý đường bộ đang khắc phục điểm sạt lở, gây tắc Quốc lộ 15C lên trung tâm huyện vùng cao biên giới Mường Lát.

Đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 15C đoạn qua huyện Mường Lát

Vừa qua do ảnh hưởng của mưa bão, nhiều đoạn trên Quốc lộ 15 C đã bị hư hỏng, sạt lở, tiềm ẩn nguy cơ mất. Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục đường bộ và Sở Giao thông vận tải Thanh Hoá, Công ty quản lý đường bộ 2 Thanh Hoá đã khẩn trương huy động máy móc, nguyên vật liệu để xử lý, sửa chữa các điểm hư hỏng, sạt lở để đảm bảo giao thông thông suốt cho nhân dân đi lại thuận tiện, an toàn.

Tiếp tục triển khai các công trình giao thông trên địa bàn Thanh Hóa trong điều kiện thực hiện Chỉ thị 16

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản về việc tiếp tục triển khai thi công các dự án công trình giao thông trên địa bàn tỉnh trong điều kiện thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Thông báo phân luồng giao thông thi công sửa chữa cống bản Km10+500/ĐT.506C địa bàn huyện Thọ Xuân

Ngày 13/8/2021, Sở Giao thông vận tải ban hành công văn số 3834/SGTVT-QLGT về việc phân luồng giao thông thi công sửa chữa cống bản Km10+500/ĐT.506C địa bàn huyện Thọ Xuân.

Thông báo phân luồng giao thông để triển khai thi công sửa chữa cầu Gia Hà tại Km1+600 đường Quảng Bình - Quảng Yên, huyện Quảng Xương (ĐT.504)

Ngày 13/8/2021, Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa ban hành Công văn số 3847/SGTVT-QLGT về việc thông báo phân luồng giao thông để triển khai thi công sửa chữa cầu Gia Hà tại Km1+600 đường Quảng Bình - Quảng Yên, huyện Quảng Xương (ĐT.504)

Công tác đảm bảo giao thông và phòng chống dịch Covid-19 trên các công trường đang thi công

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ GTVT về việc thực hiện đảm bảo an toàn giao thông và phòng chống dịch Covid-19 tại các công trình giao thông đang thi công, Sở GTVT Thanh Hoá đã chỉ đạo các nhà thầu trên tuyến QL15 triển khai các phương án vừa đảm bảo giao thông vừa phòng chống dịch, đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành mục tiêu đưa tuyến đường vào sử dụng đúng thời gian quy định.

Thanh Hóa: Chủ động kiểm tra, khắc phục những sự cố công trình giao thông trong mùa mưa bão

Ngày 20/7/2021, Sở Giao thông vận tải ban hành công văn số 3390/SGTVT-QLGT về việc chủ động kiểm tra, khắc phục các sự cố của công trình cầu, hầm, ngầm, tràn thời điểm trước, trong và sau mùa mưa bão.

Ngành giao thông – vận tải với công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ, tình hình thực tế, năng lực ứng phó khi thiên tai xảy ra theo lĩnh vực quản lý và khả năng phối hợp, hỗ trợ của các lực lượng, chính quyền các cấp, Sở Giao thông – Vận tải (GTVT) đã xây dựng, triển khai phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2021. Trong đó, chủ động phòng ngừa, ứng phó với các tình huống thiên tai, kịp thời khắc phục bảo đảm giao thông, giảm thời gian tắc đường, góp phần cùng với các cấp, các ngành và địa phương nhanh chóng khắc phục thiệt hại, ổn định đời sống Nhân dân.