Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 33

    Hôm nay: 948

    Đã truy cập: 4608750

Hỗ trợ mở mới đường bay Thanh Hóa - Phú Quốc cho Công ty cổ phần hàng không VietJet

UBND tỉnh vừa ban hành công văn về việc hỗ trợ Công ty cổ phần hàng không VietJet mở mới đường bay Thanh Hóa - Phú Quốc.

Chi tiết »
Thanh Hóa: “Mở cửa bầu trời”- Nhìn ra thế giới

Vài thập kỷ trở lại đây, giao thông đường hàng không trở thành một “chất xúc tác”, có khả năng kéo gần khoảng cách địa lý, kinh tế, văn hóa giữa các quốc gia, các vùng lãnh thổ và các địa phương. Chính vì lẽ đó, xây dựng các chính sách nhằm “mở cửa bầu trời”, đang và sẽ góp phần tạo ra một cánh cửa rộng nhìn ra thế giới!

Chi tiết »
Khai trương 2 đường bay kết nối Thanh Hóa với Đà Lạt, Đà Nẵng

Sáng 2/7/2020, hãng hàng không Vietnam Airlines đã khai trương 2 đường bay mới kết nối Thanh Hóa –Đà Lạt và Thanh Hóa – Đà Nẵng. Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines cũng triển khai mức giá ưu đãi từ 69.000 đồng/chặng trên các đường bay này

Chi tiết »
Thanh Hóa: Nâng cao hiệu quả khai thác Cảng hàng không Thọ Xuân

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc tăng cường vận tải bằng đường hàng không, nâng cao hiệu quả khai thác Cảng hàng không Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Chi tiết »
Bamboo Airways mở đường bay Thanh Hoá - Phú Quốc và Thanh Hóa - Quy Nhơn

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký kết hợp tác với hãng hàng không Bamboo Airways mở đường bay Thanh Hoá – Phú Quốc, Thanh Hoá – Quy Nhơn.

Chi tiết »
Chính thức khai trương đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột

Sáng 27-5-2020, tại Cảng hàng không Thọ Xuân, hãng hàng không Vietnam Airlines tổ chức tổ chức khai trương đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột

Chi tiết »
Mở đường bay Thanh Hóa-Buôn Ma Thuột

Trong tháng 5-2020, Vietnam Airlines sẽ mở thêm 5 đường bay nội địa với giá vé chỉ từ 99.000 đồng/chặng. Trong đó có đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột, dự kiến sẽ khai thác từ ngày 27-5 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày Thứ 4, Thứ 6 và Chủ nhật.

Chi tiết »
Điểm nhấn điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng Hàng không Thọ Xuân

Cảng Hàng không Thọ Xuân (CHKTX) là sân bay dùng chung giữa quân sự và hàng không dân dụng. Sân bay có một vai trò rất quan trọng, bảo đảm về an ninh, quốc phòng trong chiến lược phòng thủ của đất nước; đồng thời, có vai trò quan trọng, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa và các khu vực lân cận. Với rất nhiều tiềm năng, thế mạnh của địa phương, nhu cầu về vận chuyển hàng không qua CHKTX ngày càng tăng cao, chính vì vậy việc lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết CHKTX giai đoạn đến năm 2030, định hướng đến năm 2050 là rất cần thiết.

Chi tiết »
Cảng hàng không Thọ Xuân hoạt động trở lại

Từ 19h ngày 23/4/2020, Cảng hàng không Thọ Xuân sẽ hoạt động trở lại phục vụ các hãng hàng không khai thác đường bay Thanh Hoá - Thành Phố Hồ Chí Minh và ngược lại nếu đảm bảo các yêu cầu về công tác phòng chống dịch COVID - 19. Đây là quyết định được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá Mai Xuân Liêm kết luận tại hội nghị bàn giải pháp cho vận tải hàng không được UBND tỉnh tổ chức chiều nay 23/4.

Chi tiết »
Báo cáo điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng hàng không Thọ Xuân

Chiều 11/03/2020, đoàn công tác của Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT) đo đồng chí Lê Anh Tuấn, Thứ trưởng, làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Thanh Hóa về điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng hàng không Thọ Xuân (CHKTX).

Chi tiết »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa

Chịu trách nhiệm : Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: 42 Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa

Điện thoại: (02373)852.360; Fax: (02373)855.129; Email: sgtvt@thanhhoa.gov.vn