Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 233

    Hôm nay: 8547

    Đã truy cập: 7411402

Thực hiện các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

Công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) trong năm qua đã được các cấp, các ngành, các địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể trong tỉnh tổ chức triển khai quyết liệt, trách nhiệm, vì mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết” và đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, tai nạn giao thông (TNGT) xảy ra vẫn còn cao, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, gây tâm lý lo lắng cho người dân, cần phải có giải pháp quyết liệt hơn để giảm TNGT ở cả 3 tiêu chí (số vụ TNGT, số người chết, số người bị thương) trong thời gian tới.

Chi tiết »
Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn

Sáng 9-2-2023, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác bảo đảm trật tự ATGT năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Chi tiết »
Năm 2022, tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh giảm cả 3 tiêu chí

Sáng 4-1-2023, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo đảm trật tự ATGT năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Chi tiết »
Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết và Lễ hội xuân 2023

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1174/CĐ-TTg ngày 19/12/2022 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão và Lễ hội Xuân 2023.

Chi tiết »
Thanh Hóa: Tăng cường đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh

Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa có công văn về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết »
Thanh Hóa: Đảm bảo ATGT các hoạt động sinh hoạt cộng đồng của người dân

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản về việc đảm bảo an toàn giao thông các hoạt động sinh hoạt cộng đồng của người dân.

Chi tiết »
Tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

Những tháng đầu năm 2022, công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) đã được các cấp, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể trong tỉnh tổ chức triển khai quyết liệt, trách nhiệm, vì mục tiêu “ Tính mạng con người là trên hết” . Trong đó, triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp bảo đảm trật tự, ATGT gắn với phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, Ủy ban ATGT quốc gia, UBND tỉnh.

Chi tiết »
Tăng cường bảo đảm an toàn và phòng ngừa tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hoá vừa có văn bản về việc tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và phòng ngừa, kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết »
Công điện về đảm bảo an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ Quốc khánh

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành công điện thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc bảo đảm trật tự ATGT trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2022.

Chi tiết »
Tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông

Căn cứ Nghị quyết số 48/NQ-CP ngày 5-4-2022 của Chính phủ về tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2022-2025; UBND tỉnh ban hành kế hoạch hành động triển khai thực hiện. Theo đó, các sở, ngành, đơn vị có liên quan của tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố đang triển khai thực hiện công tác bảo đảm trật tự, ATGT và chống ùn tắc giao thông theo Nghị quyết số 48 của Chính phủ.

Chi tiết »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa

Chịu trách nhiệm : Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: 42 Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa

Điện thoại: (02373)852.360; Fax: (02373)855.129; Email: sgtvt@thanhhoa.gov.vn