• Liên kết website
  • Thống kê truy cập

Đã truy cập: 10892045

Đảng bộ Sở GTVT tham gia Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh nghiên cứu, quán triệt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phát động phong trào thi đua năm 2024

Ngày 20/02/2024, Đảng ủy, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải (GTVT) đã tổ chức cho các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Uỷ viên UBKT Đảng ủy Sở; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành các đảng bộ bộ phận, Chi ủy viên Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở; Bí thư các Chi bộ trực thuộc các Đảng bộ bộ phận; các đồng chí Trưởng, phó các đoàn thể; Trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc Sở và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Cơ quan Sở; các đơn vị thuộc sở tham gia hội nghị do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức

Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa phát động phong trào “Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ” Xuân Giáp Thìn 2024

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ” xuân Giáp Thìn 2024, ngày 16/02/2024, Sở Giao thông Vận tải tổ chức phát động phong trào Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ xuân Giáp Thìn 2024 tại QL.47 đoạn Km9+600 - Km 10+300, địa phận thành phố Thanh Hoá.

Mở rộng tầm nhìn, gia tăng cơ hội: Kết nối giao thông - thúc đẩy phát triển

Thanh Hóa là cửa ngõ kết nối giao thông trực tiếp đến vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Trung bộ và các tỉnh khu vực Bắc Lào. Để phát huy tiềm năng lợi thế, tỉnh đã tập trung nguồn lực để phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, mở ra không gian phát triển mới, kết nối các tỉnh trong vùng để trở thành một trong những 'cực tăng trưởng mới' và đóng góp vào sự tăng trưởng chung của đất nước.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lê Quang Hùng kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân tại huyện Thọ Xuân

Sáng 1/2, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Quang Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Thọ Xuân, Khu Di tích lịch sử cách mạng Yên Trường; thăm cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn không quân 923, các đơn vị tại Cảng Hàng không Thọ Xuân; kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân huyện Thọ Xuân

Sở Giao thông vận tải thăm, chúc tết tại Xã Trung Lý; Đồn Biên phòng Pù Nhi- Huyện Mường Lát- Tỉnh Thanh Hóa

Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, ngày 31/1/2024, Sở GTVT, Ban quản lý bảo trì công trình giao thông và điều hành hoạt động vận tải hành khách công cộng và công đoàn ngành GTVT đã đến thăm chúc tết tại Xã Trung Lý; Đồn Biên phòng Pù Nhi- Huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hóa

Ấm áp “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 cho đoàn viên, người lao động ngành Giao thông vận tải Thanh Hóa

Ngày 18/1/2024, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Thanh Hóa đã tổ chức chương “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). Dự chương trình có các đồng chí: Mai Bá Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh; đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Giám đốc Sở GTVT.

Đẩy mạnh các phong trào thi đua trong CNVCLĐ ngành Giao thông vận tải

Ngày 18/1/2024, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí: Mai Bá Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh; đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Giám đốc Sở GTVT.

Sở Giao thông vận tải tổng kết công tác Đảng, công tác chuyên môn ngành Giao thông vận tải năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 10/01/2024, Sở Giao thông vận tải tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác chuyên môn ngành giao thông vận tải năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Mai Xuân Liêm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng kiểm tra tiến độ thi công một số công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh

Ngày 3/1/2024, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đi kiểm tra tiến độ thi công một số công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh, gồm: Dự án đường giao thông Khu công nghiệp (KCN) Bỉm Sơn đến tuyến đường bộ ven biển Nga Sơn - Hoằng Hóa; tuyến đường bộ ven biển Nga Sơn - Hoằng Hóa; dự án Quốc lộ 1A nối Quốc lộ 45; tiến độ thi công Tượng đài con tàu cán bộ, chiến sĩ, đồng bào và học sinh miền Nam tập kết ra Bắc và phù điêu lớn hình cánh cung và tuyến đường Voi - Sầm Sơn.

Phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, đẩy nhanh tiến độ các công trình hạ tầng giao thông

Ngày 1/1/2024, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 01/CĐ-TTg yêu cầu tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các dự án, công trình hạ tầng giao thông.