• Liên kết website
  • Thống kê truy cập

Đã truy cập: 4608679

Thanh Hóa: Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị khởi công tuyến đường bộ ven biển đoạn Nga Sơn - Hoằng Hoá

Sáng 7/10/2021, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị chức năng đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện một số dự án trên địa bàn cũng như công tác chuẩn bị khởi công tuyến đường bộ ven biển đoạn Nga Sơn - Hoằng Hoá.

Tăng cường công tác quản lý lĩnh vực giao thông - vận tải

Những tháng đầu năm, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, đã hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của Nhân dân trên địa bàn tỉnh. Trước tình hình đó, Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa đã bám sát các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ GTVT, Bộ Y tế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, triển khai kịp thời các giải pháp phòng, chống và xây dựng các biện pháp nhằm ngăn chặn phát sinh, lây lan của dịch.

Quyết định Về việc thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa

Ngày 03/9/2021, Sở GTVT ban hành Quyết định số 867/QĐ-SGTVT về việc thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 của Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa.

Thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa

Ngày 3/9/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Quyết định số 3436/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa.

Quy trình Kiểm soát người ra, vào cơ quan Sở GTVT trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 30/8/2021, Sở GTVT ban hành Quy trình kiểm soát người ra, vào cơ quan Sở GTVT trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Quyết định về việc thành lập các Tổ An toàn COVID-19 của cơ quan Sở Giao thông vận tải

Ngày 30/8/2021, Sở GTVT ban hành Quyết định số 863/QĐ-SGTVT về việc thành lập các Tổ An toàn COVID-19 của cơ quan Sở Giao thông vận tải

Kế hoạch Phòng, chống dịch COVID-19 và các trường hợp xử trí khi có trường hợp mắc COVID-19 tại cơ quan Sở

Ngày 30/8/2021, Sở GTVT ban hành Kế hoạch số 24/KH-SGTVT về việc phòng, chống dịch COVID-19 và các trường hợp xử trí khi có trường hợp mắc COVID-19 tại cơ quan Sở

Công điện khẩn về việc thực hiện các biện pháp cấp bách, quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Ngày 27/8/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Công điện số 25/CĐ-UBND gửi Giám đốc các sở, Trưởng các ban, ngành cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc thực hiện các biện pháp cấp bách, quyết liệt phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Đảng bộ Sở GTVT tham gia hội nghị trực tuyến toàn tỉnh học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các văn kiện của Trung ương

Ngày 19/8/2021, Đảng bộ Sở GTVT Thanh Hóa tổ chức tham gia hội nghị trực tuyến toàn tỉnh học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các quy định của BCH Trung ương Đảng; các nghị quyết, quyết định của Bộ Chính trị và các chỉ thị, kết luận của Ban Bí thư khóa XIII