• Liên kết website
  • Thống kê truy cập

Đã truy cập: 4608682

Đẩy nhanh tiến độ thi công Quốc lộ 15 đoạn từ thị trấn Hồi Xuân đến thị trấn Ngọc Lặc

Dự án nâng cấp tuyến Quốc lộ 15 Hồi Xuân - thị trấn Ngọc Lặc đoạn từ thị trấn Hồi Xuân (huyện Quan Hóa) đến thị trấn Ngọc Lặc (huyện Ngọc Lặc) có chiều dài 53,3 km. Tuyến đường được thi công từ tháng 8-2020 với tổng mức đầu tư 1.051 tỷ đồng, quy mô đường cấp III miền núi, chiều rộng nền đường 9 m, chiều rộng mặt đường 8m, do Sở Giao thông - Vận tải làm chủ đầu tư.

Đẩy nhanh tiến độ dự án giao thông trọng điểm tại khu kinh tế Nghi Sơn

Dự án mở rộng nâng cấp tuyến đường từ Quốc lộ 1A đến đầu đường Đông Tây 4 được tỉnh Thanh Hóa xác định là dự án trọng điểm của tỉnh. Hạn cuối để thực hiện dự án này theo chỉ đạo của tỉnh Thanh Hóa là trong năm 2021. Hiện tại nhà thầu đang tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công, cố gắng hoàn thành công trình theo chỉ đạo của tỉnh.

Thanh Hóa: Trên công trường thi công các dự án giao thông trọng điểm

Tại các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh Thành Hóa, tranh thủ thời tiết thuận lợi, các nhà thầu đang tập trung huy động nhân lực, vật tư, thiết bị, xe, máy để đẩy nhanh tiến độ thi công, bảo đảm chất lượng công trình theo đúng thiết kế.

Đầu tư dự án đường nối Quốc lộ 1 với Quốc lộ 45 từ xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa đến xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa

UBND tỉnh Thanh Hóa có Công văn số 8887/UBND-THKH về việc đầu tư dự án đường nối Quốc lộ 1 với Quốc lộ 45 từ xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa đến xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa.

Bảo đảm tiến độ thi công Dự án đường giao thông từ TP Thanh Hóa đi Cảng hàng không Thọ Xuân

Tuyến đường nối TP Thanh Hóa với Cảng hàng không Thọ Xuân có chiều dài 34,7 km, tổng mức đầu tư 3.567 tỷ đồng, trong đó giai đoạn 1 đoạn từ trung tâm TP Thanh Hóa nối với đường từ Cảng hàng không Thọ Xuân đi Khu kinh tế Nghi Sơn, khởi công xây dựng tháng 5-2019; giai đoạn 2 và các đoạn còn lại khởi công xây dựng tháng 10-2020 để đầu tư bảo đảm quy mô 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ. Thời gian hoàn thành dự án là tháng 10-2022.

Chuẩn bị tốt các điều kiện khởi công tuyến đường Bỉm Sơn - Nga Sơn

Ngày 1/4/2021, chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn và các Sở, ngành liên quan đã đi khảo sát, kiểm tra công tác chuẩn bị cho dự án tuyến đường Bỉm Sơn - Nga Sơn và xây dựng đền thờ các thủ lĩnh và nghiã quân Ba Đình, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Thanh Hóa: Dự án đường giao thông nối TP Sầm Sơn với KKT Nghi Sơn đạt 80,6% giá trị hợp đồng

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về tiến độ thực hiện dự án đường giao thông nối TP Sầm Sơn với KKT Nghi Sơn (giai đoạn 1).

Thanh Hóa: Phấn đấu hoàn thành Dự án đường giao thông nối TP Sầm Sơn với Khu kinh tế Nghi Sơn trước 30/4/2021

Dự án đường giao thông nối TP Sầm Sơn với Khu kinh tế Nghi Sơn (giai đoạn 1), qua TP Sầm Sơn và huyện Quảng Xương, được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt dự án đầu tư tại Quyết định số 79/QĐ-UBND ngày 9/1/2017, phê duyệt điều chỉnh dự án tại các Quyết định số 1852/QĐ-UBND ngày 17/5/2019 và số 2581/QĐ-UBND ngày 3/7/2020.

Thanh Hóa: Đẩy nhanh tiến độ thi công QL15 đoạn từ thị trấn Hồi Xuân đến thị trấn Ngọc Lặc

Dự án nâng cấp Quốc lộ 15 đoạn qua tỉnh Hòa Bình và Thanh Hóa (Thuộc tiểu dự án 3 nâng cấp Quốc lộ 15, đoạn từ Km53 - Km109 qua địa bàn tỉnh Thanh Hóa) có chiều dài 53,3 km. Tuyến đường được triển khai thi công từ tháng 8-2020 với tổng mức đầu tư 1.051 tỷ đồng, quy mô đường cấp III miền núi, do Sở GTVT làm chủ đầu tư

Thanh Hóa: Mở rộng tuyến đường đi Yên Giang - thị trấn Thống Nhất - Yên Tâm

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định về việc phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng công trình Đầu tư nâng cấp, mở rộng đường giao thông từ ngã ba Tỉnh lộ 518 (Yên Lâm) đi Yên Giang - thị trấn Thống Nhất - Yên Tâm, huyện Yên Định.