Đầu tư dự án đường nối Quốc lộ 1 với Quốc lộ 45 từ xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa đến xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa

UBND tỉnh Thanh Hóa có Công văn số 8887/UBND-THKH về việc đầu tư dự án đường nối Quốc lộ 1 với Quốc lộ 45 từ xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa đến xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa.

Bảo đảm tiến độ thi công Dự án đường giao thông từ TP Thanh Hóa đi Cảng hàng không Thọ Xuân

Tuyến đường nối TP Thanh Hóa với Cảng hàng không Thọ Xuân có chiều dài 34,7 km, tổng mức đầu tư 3.567 tỷ đồng, trong đó giai đoạn 1 đoạn từ trung tâm TP Thanh Hóa nối với đường từ Cảng hàng không Thọ Xuân đi Khu kinh tế Nghi Sơn, khởi công xây dựng tháng 5-2019; giai đoạn 2 và các đoạn còn lại khởi công xây dựng tháng 10-2020 để đầu tư bảo đảm quy mô 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ. Thời gian hoàn thành dự án là tháng 10-2022.

Chuẩn bị tốt các điều kiện khởi công tuyến đường Bỉm Sơn - Nga Sơn

Ngày 1/4/2021, chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn và các Sở, ngành liên quan đã đi khảo sát, kiểm tra công tác chuẩn bị cho dự án tuyến đường Bỉm Sơn - Nga Sơn và xây dựng đền thờ các thủ lĩnh và nghiã quân Ba Đình, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Thanh Hóa: Dự án đường giao thông nối TP Sầm Sơn với KKT Nghi Sơn đạt 80,6% giá trị hợp đồng

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về tiến độ thực hiện dự án đường giao thông nối TP Sầm Sơn với KKT Nghi Sơn (giai đoạn 1).

Thanh Hóa: Phấn đấu hoàn thành Dự án đường giao thông nối TP Sầm Sơn với Khu kinh tế Nghi Sơn trước 30/4/2021

Dự án đường giao thông nối TP Sầm Sơn với Khu kinh tế Nghi Sơn (giai đoạn 1), qua TP Sầm Sơn và huyện Quảng Xương, được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt dự án đầu tư tại Quyết định số 79/QĐ-UBND ngày 9/1/2017, phê duyệt điều chỉnh dự án tại các Quyết định số 1852/QĐ-UBND ngày 17/5/2019 và số 2581/QĐ-UBND ngày 3/7/2020.

Thanh Hóa: Đẩy nhanh tiến độ thi công QL15 đoạn từ thị trấn Hồi Xuân đến thị trấn Ngọc Lặc

Dự án nâng cấp Quốc lộ 15 đoạn qua tỉnh Hòa Bình và Thanh Hóa (Thuộc tiểu dự án 3 nâng cấp Quốc lộ 15, đoạn từ Km53 - Km109 qua địa bàn tỉnh Thanh Hóa) có chiều dài 53,3 km. Tuyến đường được triển khai thi công từ tháng 8-2020 với tổng mức đầu tư 1.051 tỷ đồng, quy mô đường cấp III miền núi, do Sở GTVT làm chủ đầu tư

Thanh Hóa: Mở rộng tuyến đường đi Yên Giang - thị trấn Thống Nhất - Yên Tâm

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định về việc phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng công trình Đầu tư nâng cấp, mở rộng đường giao thông từ ngã ba Tỉnh lộ 518 (Yên Lâm) đi Yên Giang - thị trấn Thống Nhất - Yên Tâm, huyện Yên Định.

Thanh Hóa: Tăng cường công tác quản lý lĩnh vực Giao thông vận tải

Từ những tháng đầu năm, Sở GTVT Thanh Hóa đã phối hợp với các ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị có liên quan nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển lĩnh vực GTVT. Đồng thời, tăng cường công tác quản lý, bảo trì, khai thác kết cấu hạ tầng giao thông, hướng dẫn thực hiện đấu nối vào quốc lộ, đường tỉnh, xây dựng công trình thiết yếu trong phạm vi hành lang an toàn đường bộ.

Ngày 30-9-2020: Khởi công Dự án cao tốc Mai Sơn - QL45 tại Thanh Hóa

Thông tin từ Bộ GTVT, 3 dự án thành phần của cao tốc Bắc-Nam chuyển đổi sang hình thức đầu tư công gồm: Mai Sơn - QL45, Vĩnh Hảo - Phan Thiết và Phan Thiết - Dầu Giây sẽ chính thức khởi công vào ngày 30-9-2020.

Phê duyệt chuẩn bị đầu tư Dự án xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn Nga Sơn - Hoằng Hóa

UBND tỉnh vừa quyết định phê duyệt nhiệm vụ, dự toán chi phí khảo sát, lập báo cáo nghiên cứu khả thi và dự toán chi phí các công việc thực hiện trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư Dự án xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn Nga Sơn - Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.