• Liên kết website
  • Thống kê truy cập

Đã truy cập: 5303037

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Thanh Hóa siết chặt kiểm định kích thước thùng hàng

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải và Cục đăng kiểm Việt Nam về siết chặt kiểm soát thành thùng phương tiện, thời gian qua, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Thanh Hóa đã triển khai đồng bộ các biện pháp, giám sát chặt chẽ các khâu kiểm định xe cơ giới đường bộ, nhất là đối với các phương tiện xe ô tô tải, xe đầu kéo rơmóc, kiên quyết không để xe cơi nới thùng, chở quá tải lọt đăng kiểm.

Bộ GTVT vừa ban hành Văn bản hợp nhất số 19/VBHN-BGTVT ngày 09/06/2022 về Thông tư Hợp nhất Thông tư Quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp GPLX cơ giới đường bộ

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư số 04/2022/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT ngày 15/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Thanh Hóa nâng cao chất lượng kiểm định

Thời gian qua, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Thanh Hóa tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác kiểm định tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với phương tiện xe cơ giới đường bộ theo đúng quy trình, quy định đã góp phần nâng cao chất lượng phương tiện xe cơ giới đường bộ tham gia giao thông, hạn chế tai nạn giao thông do lỗi kỹ thuật gây ra.

Góp ý Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT

Ngày 20/01/2022, Sở GTVT ban hành công văn số 330/SGTVT-QLPTNL về việc góp ý Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến đổi GPLX ô tô

Ngày 06/9/2021, Sở GTVT ban hành công văn số 4300/SGTVT-PTNL về việc hướng dẫn đăng ký trực tuyến đổi GPLX ô tô.

5 thay đổi về đăng kiểm xe ôtô từ 1.10.2021

Điều chỉnh chu kỳ kiểm định ôtô kinh doanh vận tải; Không phải xuất trình bảo hiểm xe khi lập Hồ sơ phương tiện,... là những thay đổi về đăng kiểm xe ôtô từ ngày 1.10.2021.

Thanh Hóa tăng cường quản lý phương tiện giao thông đường bộ

Theo báo cáo của Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, tháng 7-2021 toàn tỉnh đăng ký mới 987 xe ô tô, 7.669 xe mô tô, 992 xe máy điện, nâng tổng số xe hiện đang quản lý trên địa bàn lên 120.510 xe ô tô, 2.037.603 xe mô tô, 106.615 xe máy điện.

Thông báo về việc cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe máy chuyên dùng bị mất

Ngày 13/7/2021, Sở GTVT Thanh Hóa ban hành Thông báo số 3281/TB-SGTVT về việc cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe máy chuyên dùng bị mất

Bổ sung 100 tình huống giao thông vào chương trình đào tạo lái xe

Tổng Cục đường bộ VN cho biết: từ 31/12, các cơ sở đào tạo lái xe ôtô sẽ sử dụng phần mềm mô phỏng tình huống giao thông. Đây là một trong những điểm mới nhằm nâng cao chất lượng học viên, bên cạnh chương trình học lý thuyết, thực hành giữ nguyên như hiện nay