Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 102

    Hôm nay: 3808

    Đã truy cập: 10899822

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lê Quang Hùng kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân tại huyện Thọ Xuân

Sáng 1/2, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Quang Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Thọ Xuân, Khu Di tích lịch sử cách mạng Yên Trường; thăm cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn không quân 923, các đơn vị tại Cảng Hàng không Thọ Xuân; kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân huyện Thọ Xuân

Cập nhật: 01/02/2024

Đồng chí Lê Quang Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy
cùng đoàn công tác dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Thọ Xuân.
 

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập dân tộc, vì hạnh phúc, bình yên của Nhân dân tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Thọ Xuân.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, đoàn bày tỏ sự quyết tâm luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, đưa Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hoá thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đặt ra.

Đoàn công tác dâng hương tại Khu Di tích lịch sử cách mạng Yên Trường.

Tiếp đó đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử cách mạng Yên Trường, xã Thọ Lập. Các thành viên trong đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ các chiến sĩ kiên trung, những đảng viên Cộng sản đầu tiên của huyện Thọ Xuân nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Đồng chí Lê Quang Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy
thăm hỏi, động viên và tặng quà thương binh Hà Văn Xuyến (xã Xuân Tín)
 

Đoàn đã đến thăm, chúc thọ và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ: Trần Thị Bạo (xã Xuân Tín), Nguyễn Thị Qương (thị trấn Thọ Xuân) tròn 100 tuổi; thăm, tặng quà hai thương binh Hà Văn Xuyến, Trịnh Văn Dũng (xã Xuân Tín) và nạn nhân chất độc hóa học Nguyễn Ngọc Thạch (thị trấn Thọ Xuân).

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự đóng góp của các gia đình chính sách cho quê hương, đất nước.

Đồng chí Lê Quang Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy
thăm và tặng quà, chúc tết Cảng Hàng không Thọ Xuân...
 
 
...đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc tại Cảng Hàng không Thọ Xuân...
 
 
...Đài kiểm soát không lưu Thọ Xuân...
 
 
Nhân dịp này đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn không quân 923, Cảng Hàng không Thọ Xuân và các đơn vị cung cấp dịch vụ hàng không tại cảng, đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc và Đài kiểm soát không lưu Thọ Xuân.
 
 
Đồng chí Lê Quang Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy
phát biểu tại buổi làm việc với huyện Thọ Xuân.
 

Làm việc với lãnh đạo huyện Thọ Xuân, đồng chí Lê Quang Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm 2023.

Về nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí đề nghị huyện tiếp tục thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; đảm bảo an ninh - trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; tổ chức cho Nhân dân đón Xuân, vui Tết theo tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm, nghĩa tình.

Nguồn: Báo Thanh Hóa 

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa

Chịu trách nhiệm : Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: 42 Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa

Điện thoại: (02373)852.360; Fax: (02373)855.129; Email: sgtvt@thanhhoa.gov.vn