Sở Giao thông vận tải thăm, chúc tết tại Xã Trung Lý; Đồn Biên phòng Pù Nhi- Huyện Mường Lát- Tỉnh Thanh Hóa

Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, ngày 31/1/2024, Sở GTVT, Ban quản lý bảo trì công trình giao thông và điều hành hoạt động vận tải hành khách công cộng và công đoàn ngành GTVT đã đến thăm chúc tết tại Xã Trung Lý; Đồn Biên phòng Pù Nhi- Huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hóa

Cập nhật: 01/02/2024

Với truyền thống đoàn kết, nghĩa tình, sáng ngày 31/1/2024, đoàn công tác của Sở GTVT, Ban Quản lý bảo trì công trình giao thông và điều hành hoạt động vận tải hành khách công cộng và Công đoàn ngành GTVT đã đến thăm, chúc tết tại Xã Trung Lý- Huyện Mường Lát- Tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn cũng tới thăm, chúc tết đồn biên phòng Pù Nhi- Mường Lát, động viên các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Một số hình ảnh của đoàn công tác tại xã Trung Lý, huyện Mường Lát và đồn biên phòng Pù Nhi: