Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa tổ chức các hoạt động dâng hương tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ và thăm hỏi, động viên, trao quà tặng thương binh, bệnh binh ngành GTVT nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ.

Ngày 24/7/2024, Đoàn công tác Sở GTVT đã đến dâng hương tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ ngành GTVT Mai Xuân Điểm tại huyện Vĩnh Lộc - Tỉnh Thanh Hóa và thăm hỏi, động viên, trao quà tặng thương binh, bệnh binh ngành GTVT nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ.

Cập nhật: 25/7/2024

Thành viên Đoàn công tác Sở GTVT dâng hương tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ Mai Xuân Điểm

Trước anh linh Anh hùng liệt sỹ Mai Xuân Điểm, đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Anh hùng liệt sĩ ngành Giao thông vận tải Thanh Hóa đã tận trung với nước, tận hiếu với dân, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông vận tải Thanh Hóa nguyện đoàn kết, trên dưới một lòng, không ngừng nỗ lực phấn đấu phát huy đạt thành tích cao để tiếp nối truyền thống vẻ vang ngành Giao thông vận tải; xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh, phát triển.

Đại diện Sở GTVT thăm hỏi thân nhân Anh hùng Liệt sỹ Mai Xuân Điểm

Nhân dịp này, Đoàn công tác Sở GTVT cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà tặng các đồng chí là thương binh, bệnh binh ngành GTVT trên địa bàn tỉnh; đại diện Sở GTVT đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc, gửi lời chúc sức khỏe tới các thương binh, bệnh binh và mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Nguồn: VP  Sở GTVT