Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông đường thủy tại huyện Mường Lát

Ngày 10-11, Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh, Phòng Cảnh sát đường thủy phối hợp với huyện Mường Lát tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông đường thủy năm 2017.

Chương trình trao tặng 120 áo phao, 40 dụng cụ nổi cứu sinh cho huyện Mường Lát

Đối tượng tham dự chương trình là lãnh đạo UBND, công an các xã, thị trấn, chủ các bến đò, chủ các phương tiện đường thủy trên địa bàn huyện.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban ATGT tỉnh đã giới thiệu, phổ biến về luật ATGT đường thủy, các văn bản luật liên quan đến việc chấp hành, bảo đảm ATGT đường thủy, đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn cho các chủ phương tiện thực hiện nghiêm các biện pháp bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông đường thủy như: mặc áo phao, sử dụng phao cứu sinh, dụng cụ nổi cá nhân, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về việc chở người tham gia giao thông đường thủy...

Nhân dịp này, chương trình đã trao tặng 120 áo phao, 40 dụng cụ nổi cứu sinh cho Ban ATGT huyện Mường Lát.

Nguồn: Báo Thanh Hóa điện tử