Tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn giao thông

Sáng 30/7, Hội An toàn giao thông Việt Nam phối hợp với Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ làm công tác ATGT trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí: Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa; Lê Hồng Trường, Nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT, Chủ tịch Hội ATGT Việt Nam dự và chỉ đạo hội nghị.

nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ làm công tác ATGT trên địa bàn tỉnh

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được các tuyên truyền viên của Hội ATGT Việt Nam giới thiệu khái quát các chuyên đề như: hệ thống văn bản pháp luật về quản lý ATGT đường bộ và công tác quản lý kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ hiện nay.  Hội nghị đã đưa ra các giải pháp nâng cao kỹ năng tuyên truyền về ATGT, tăng cường công tác quản lý vận tải đường bộ, phòng chống lạm dụng bia rượu khi tham gia giao thông và xây dựng văn hóa giao thông với mục tiêu an toàn giao thông cho trẻ em.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao ý nghĩa của việc  tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý ATGT. Đồng chí đề nghị các cán bộ tham gia tập huấn phát huy tinh thần trách nhiệm, bố trí thời gian, tập trung tiếp thu đầy đủ, sâu sắc nội dung các chuyên đề, nắm bắt được những nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện tốt hơn công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn trong thời gian tới.

Nguồn: truyenhinhthanhhoa.vn