Đảng bộ Sở GTVT tham gia hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" nhiệm kỳ đại hội XIII của Đảng- Chuyên đề năm 2021

Ngày 12/6/2021, Đảng ủy, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải (GTVT) đã tổ chức tham gia hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" nhiệm kỳ đại hội XIII của Đảng- Chuyên đề năm 2021

Cập nhật: 14/6/2021

Thực hiện Công văn số 228-CV/TU, ngày 10/6/2021 của Tỉnh ủy; Công văn số 298-CV/ĐUK, ngày 10/6/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII và Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng,

Chiều ngày 12/6/2021, Đảng ủy, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải (GTVT) đã tổ chức cho các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Uỷ viên UBKT Đảng ủy Sở; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành các đảng bộ bộ phận, Chi ủy viên Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở; Bí thư các Chi bộ trực thuộc các Đảng bộ bộ phận; các đồng chí Trưởng, phó các đoàn thể; Trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc Sở và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Cơ quan Sở, tham gia hội nghị trực tuyến do Ban Bí thư Trung ương tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề toàn khóa về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, chuyên đề năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì tại điểm cầu Sở Giao thông vận tải.

Tại hội nghị, các đại biểu  được nghe GS,TS Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận Trung ương giới thiệu chuyên đề toàn khóa – chuyên đề năm 2021" Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở kết luận hội nghị, đồng chí yêu cầu các đại biểu tham dự hội nghị, đặc biệt là các đồng chí bí thư các đảng bộ bộ phận, bí thư các chi bộ trực thuộc sau khi tiếp thu chuyên đề, căn cứ tình hình thực tế tại phòng, đơn vị xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai, quán triệt nội dung chuyên đề đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động kết hợp với việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại các chi bộ đảm bảo thiết thực, hiệu quả./.

Nguồn: Văn Phòng Sở