Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa dâng hương tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ ngành GTVT nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ.

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 25/7/2023, Đồng chí Lại Thế Khái - Phó Giám Sở cùng đoàn công tác Sở GTVT đã đến dâng hương tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ ngành GTVT Mai Xuân Điểm tại huyện Vĩnh Lộc - Tỉnh Thanh Hóa

Cập nhật: 27/7/2023

Đồng chí Lại Thế Khái, Phó Giám đốc Sở GTVT dâng hương tưởng niệm Anh hùng
Liệt sỹ Mai Xuân Điểm

Trước anh linh Anh hùng liệt sỹ, đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Anh hùng liệt sĩ ngành GTVT đã tận trung với nước, tận hiếu với dân, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT Thanh Hóa nguyện đoàn kết, trên dưới một lòng, không ngừng phấn đấu để tiếp nối truyền thống vẻ vang đi trước mở đường của ông cha; xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh, phát triển.

Văn phòng sở