Công đoàn ngành Giao thông vận tải Thanh Hoá tổ chức Giải kéo co nữ đoàn viên, CNVCLĐ năm 2023

Sáng ngày 14/10/2023, tại sân bóng Bình Minh (Khu đô thị Bình Minh, TP Thanh Hóa) Công đoàn ngành GTVT Thanh Hóa tổ chức Giải kéo co nữ đoàn viên, CNVCLĐ năm 2023, với chủ đề “Khỏe để thi đua lao động – Khỏe để tự tin tỏa sáng”.

Cập nhật: 15/10/2023

Thực hiện Hướng dẫn số 15/HD-LĐLĐ ngày 18/9/2023 của Liên đoàn Lao động tỉnh về Hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Phối hợp thực hiện Kế hoạch số 53/KH-BVSTBPN ngày 05/5/2023 của Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa về hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2023; Thực hiện Chương trình công tác công đoàn và công tác nữ công năm 2023 của Ban Thường vụ Công đoàn ngành GTVT Thanh Hóa; Để thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp trong ngành và Đại hội XX Công đoàn Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2023 – 2028; thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,  Công đoàn ngành GTVT Thanh Hóa tổ chức Giải kéo co nữ đoàn viên, CNVCLĐ năm 2023, với chủ đề  “Khỏe để thi đua lao động – Khỏe để tự tin tỏa sáng”.

Đến dự và cổ vũ cho Giải kéo co có các đồng chí Lãnh đạo:  Đồng chí Trịnh Huy Triều, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa; Đồng chí Trịnh Thị Hoa, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa; Đồng chí Lại Thế Khái, Phó Giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa; Đồng chí Phạm Văn Tuấn - Phó Giám đốc Sở GTVT Thanh Hoá; Đồng chí Đào Vũ Việt, Phó Giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa; các đồng chí đại diện các phòng ban đơn vị thuộc Sở, các đồng chí đại diện các ban LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Ban Thường vụ Công đoàn ngành.

Giải kéo co có 13 đội thi đến từ 17 Công đoàn cơ sở với gần 200 vận động viên tham gia. Các đội thi đã trải qua vòng loại, vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết với những trận đấu sôi nổi, kịch tính, mang lại niềm hứng khởi cho các cổ động viên.

Ban Tổ chức Giải đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 04 giải khuyến khích. Đội Công ty CP QL và Xây dựng Đường bộ I Thanh Hóa đạt giải Nhất; Đội Cơ quan Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa đạt giải Nhì; 02 Đội Trường TC nghề Giao thông vận tải Thanh Hóa và Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Miền Trung đồng giải Ba; 04 đội đạt giải khuyến khích gồm: Đội Công ty CP QL Đường thủy nội địa và XDGT Thanh Hoá, Đội Công ty CP Quản lý Đường bộ II Thanh Hoá, Đội liên quân Thanh tra Sở GTVT - Ban bảo trì Công trình giao thông và điều hành hoạt động vận tải HKCC, Đội liên quan Trung tâm Đăng điểm xe cơ giới Thanh Hoá và Công ty CP CN tàu thủy Hoàng Linh.

Giải kéo co nữ đoàn viên, CNVCLĐ ngành Giao thông vận tải Thanh Hóa năm 2023 đã tạo cho chị em một sân chơi sôi nổi, bổ ích, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; tạo mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa các đơn vị trong ngành.  Đồng thời  đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”;  xây dựng, phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần đoàn kết trong nữ đoàn viên, CNVCLĐ.

Một số hình ảnh tại Giải kéo co nữ đoàn viên, CNVCLĐ năm 2023 ngành Giao thông vận tải Thanh Hóa:

Nguồn: Công đoàn ngành GTVT Thanh Hóa