Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 48

    Hôm nay: 294

    Đã truy cập: 5385690

Chính thức khai trương đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột

Sáng 27-5-2020, tại Cảng hàng không Thọ Xuân, hãng hàng không Vietnam Airlines tổ chức tổ chức khai trương đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột

Cập nhật: 28/5/2020

Đại diện Cảng hàng không Thọ Xuân tặng quà lưu niệm cho các
khách hàng đi chuyến bay đầu tiên Thanh Hóa - Buôn Mê Thuột.
 
Tỉnh Thanh Hóa và Buôn Mê Thuột là hai địa phương có vị trí địa lý, kinh tế, văn hóa quan trọng tại khu vực Bắc Miền Trung và Tây Nguyên. Hãng hàng không Vietnam Airlines mở đường bay Thanh Hóa - Buôn Mê Thuột với mong muốn tạo cầu nối phát triển kinh tế, giao lưu giữa 2 tỉnh, 2 khu vực trọng điểm của đất nước. Đồng thời, đáp ứng và phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của Nhân dân, góp phần kích cầu du lịch trước thềm mùa hè năm 2020 và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.
 
Hành khách từ Buôn Ma Thuột xuống Cảng hàng không Thọ Xuân.
 
Đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày Thứ 4, Thứ 6, Chủ nhật. Nhân dịp khai trương đường bay mới, hãng hàng không Vietnam Airlines đã triển khai chương trình khuyến mại với mức giá vé rất ưu đãi chỉ từ 99.000 đồng/chặng (giá đã gồm thuế, phí là 579.000 đồng/chặng) dành cho hành khách mua vé và thực hiện chuyến bay từ nay đến hết ngày 30- 6-2020.
 
Đại diện lãnh đạo Sở Giao thông - Vận tải tặng hoa
tổ bay chở hành khách từ Buôn Mê Thuột đến Thanh Hóa.
 
Bên cạnh đó, để bảo đảm an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày và triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định. Đồng thời, yêu cầu hành khách đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.
Tại buổi lễ khai trương, hãng hàng không Vietnam Airlines đã tổ chức tặng quà cho hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột và đón chuyến bay đến mang biển hiệu VN1630 BMV-THD chở 141 hàng khách từ Buôn Ma Thuột xuống Cảng hàng không Thọ Xuân.
Nguồn: Báo Thanh Hóa 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa

Chịu trách nhiệm : Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: 42 Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa

Điện thoại: (02373)852.360; Fax: (02373)855.129; Email: sgtvt@thanhhoa.gov.vn