Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông những tháng cuối năm

Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa có văn bản đề nghị các ngành thành viên, Ban An toàn giao thông các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ, tích cực triển khai thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông trên địa bàn tỉnh trong thời điểm cuối năm.

ảnh minh họa

Các đơn vị phải chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, rà soát những tuyến đường, những điểm thường xảy ra tai nạn giao thông, các loại phương tiện thường gây tai nạn giao thông để có phương án xử lý, ngăn chặn; tăng cường hoạt động kiểm tra trật tự an toàn giao thông đường thuỷ; xử lý các lỗi vi phạm chở quá tải, quá số người quy định, vi phạm luồng, tuyến, phương tiện, bến bãi không đủ điều kiện an toàn, kiên quyết đình chỉ hoạt động vận tải khách trên đường thuỷ đối với các phương tiện không đảm bảo điều kiện an toàn.

Tiếp tục đẩy  mạnh các hoạt tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, tuyên truyền vận động thực hiện hành vi ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông.

Nguồn: http://truyenhinhthanhhoa.vn