Sở GTVT tham gia hội nghị tổng kết thực hiện cuộc vận động hỗ trợ nhà ở cho đồng bào sinh sống trên sông và phát động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong 02 năm 2024-2025

Ngày 15/4/2024, Đảng ủy, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải (GTVT) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến kết nối với điểm cầu Tỉnh uỷ tham gia hội nghị tổng kết thực hiện cuộc vận động hỗ trợ nhà ở cho đồng bào sinh sống trên sông và phát động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong 02 năm 2024-2025

Cập nhật: 16/4/2024

Thực hiện Công văn số 1561-CV/TU, ngày 10/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc mời dự Hội nghị tổng kết thực hiện Cuộc vận động hỗ trợ nhà ở cho đồng bào sinh sống trên sông và phát động Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong 02 năm 2024-2025.

Ngày 15/4/2024, Đảng ủy, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải (GTVT) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến kết nối với điểm cầu tỉnh uỷ cho các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị; Trưởng, phó các đoàn thể trực thuộc và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại: Văn phòng Sở; phòng Kế hoạch - Tài chính; phòng Quản lý giao thông; phòng Quản lý vận tải; phòng Thẩm định - KHKT; phòng Quản lý phương tiện và người lái; Văn phòng Ban ATGT tỉnh; VP Công đoàn ngành.

Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì tại điểm cầu Sở Giao thông vận tải.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên đã triển khai Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong hai năm 2024-2025; công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Cuộc vận động. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao Bằng khen cho 11 tập thể và 11 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác cấp đất ở và vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đồng bào sinh sống trên sông.

Ngay sau khi nghe đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy phát động quyên góp ủng hộ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh; các đồng chí tham dự hội nghị tại điểm cầu Sở GTVT và các điểm cầu tại các đơn vị trực thuộc Sở đã hưởng ứng quyên góp, ủng hộ Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong 02 năm 2024-2025 với tổng số tiền là 129 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại điểm cầu Sở Giao thông vận tải:

Nguyễn Tiến Trung – VP Sở GTVT