Đã truy cập: 11196668

Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến một số tỉnh thành và ngược lại

Ngày 27/7/2021, Sở GTVT Thanh Hóa ban hành văn bản số 3493/SGTVT-QLVT về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến một số tỉnh thành và ngược lại

Cập nhật: 27/7/2021

ảnh minh họa

- Kế từ ngày 27/7/2021 cho đến khi có Thông báo mới, bổ sung việc tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh (gồm: xe tuyến cố định, xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch) từ Thanh Hoá đi, đến các tỉnh: Lào Cai, Tuyên Quang, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang; thành phố Buôn Ma Thuật và huyện Cư Kuin tỉnh Đắk Lắk; thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông: thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, thị xã Ayun Pa, vùng trung tâm huyện La Pa, tỉnh Gia Lai và ngược lại.

- Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến các tỉnh, thành phố theo các Văn bản của Sở GTVT Thanh Hóa đã ban hành.

Nguồn: Phòng Quản lý vậ tải