Hôm nay: 2012

Đã truy cập: 11201957

Thanh Hóa: Tạm ngừng hoạt động tuyến xe buýt nhanh số 04 và 05

UBND tỉnh vừa có công văn về việc tạm ngừng hoạt động tuyến xe buýt nhanh số 04 và tuyến xe buýt nhanh số 05, tỉnh Thanh Hóa.

Cập nhật: 16/12/2022

Theo đó, chấp thuận cho Công ty TNHH Hoa Dũng ngừng hoạt động khai thác tuyến xe buýt nhanh số 04: TP Thanh Hóa - thị trấn Thường Xuân và tuyến xe buýt nhanh số 05: Đại học Hồng Đức - Thị xã Bỉm Sơn.

UBND tỉnh đề nghị Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan hướng dẫn Công ty TNHH Hoa Dũng xây dựng phương án hoạt động và thực hiện khai thác tuyến xe buýt thường số 04 và 05 đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và nhu cầu đi lại của người dân. Đồng thời, phối hợp với các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân tích cực sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt nhằm hạn chế phương tiện cá nhân tham gia giao thông trên đường, góp phần giảm ùn tắc giao thông, tạo văn minh đô thị.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh Thanh Hóa