Thanh tra Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa tiếp nhận sử dụng xuồng máy cao tốc

Nhằm tăng cường công tác bảo đảm ATGT, phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh. Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt, cấp cho tỉnh Thanh Hóa 02 xuồng cao tốc từ nguồn dữ trữ quốc gia. UBND tỉnh Thanh Hóa giao Sở Giao thông vận tải đấu mối với Cục Dự trữ quốc gia - Khu vực Thanh Hóa để tiếp nhận bàn giao đưa vào sử dụng.

Ngày 11/9/2017, Thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa đã tổ chức tiếp nhận bàn giao 02 xuồng cao tốc gồm: 01 xuồng ST660, công suất 85CV và 01 xuồng ST450, công suất 25CV.

Thanh tra Sở GTVT tiếp nhận xuồng cao tốc

Thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa sẽ khẩn trương tiến hành hoàn thiện các thủ tục đăng ký, đăng kiểm theo quy định để sớm đưa vào hoạt động của phương tiện nhằm phát huy hiệu quả trong công tác bảo đảm ATGT, phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa./.

Nguyễn Hữu Mạnh - Thanh tra Sở GTVT