Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến tỉnh Khánh Hoà và ngược lại

Sở Giao thông vận tải vừa ban hành văn bản về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến tỉnh Khánh Hoà và ngược lại

Căn cứ Văn bản số 1799/TB-SGTVT ngày 05/7/2021 của Sở GTVT Khánh Hoà về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách đường bộ và đường thuỷ để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà; để kịp thời phối hợp thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải hành khách, bảo đảm ngăn chặn dịch bệnh lây lan từ bên ngoài vào địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Sở GTVT Thanh Hoá Thông báo:

Kể từ ngày 06/7/2021 cho đến khi có Thông báo mới, bổ sung việc tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh (gồm: xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch) từ Thanh Hoá đi, đến tỉnh Khánh Hoà và ngược lại.

Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến các tỉnh, thành phố theo Văn bản số 3099/SGTVT-QLVT ngày 02/7/2021 của Sở GTVT Thanh Hoá.

Sở GTVT Thanh Hoá đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp thực hiện.

Nguồn: Phòng Quản lý vận tải