Đã truy cập: 11201025

Sở Giao thông Vận tải và Công đoàn ngành GTVT Thanh Hóa thăm hỏi cán bộ, công nhân lao động Hạt Quản lý Giao thông 7

Thực hiện kế hoạch số Kế hoạch số 14/KH-LĐLĐ ngày 16/02/2022 của Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa về tổ chức các hoạt động Tháng công nhân năm 2022, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Thanh Hóa và Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa tổ chức thăm hỏi cán bộ, công nhân lao động theo Chương trình “Tháng công nhân – Đến với người lao động”.

Cập nhật: 13/5/2022

Ngày 11/5/2022, Đại diện Lãnh đạo Sở GTVT Thanh Hóa, Lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT Thanh Hóa, đại diện Lãnh đạo Ban Quản lý  Bảo trì công trình giao thông và điều hành hoạt động vận tải hành khách công cộng đã đến thăm hỏi cán bộ, công nhân lao động Hạt Quản lý Giao thông số 7- thuộc Công ty CP Quản lý và Xây dựng Đường bộ I Thanh Hóa đóng trên địa bàn huyện Thường Xuân.

Các đồng chí Lãnh đạo đã thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân lao động gắn bó với đơn vị, tích cực lao động sản xuất với tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện tốt công tác quản lý, sửa chữa, bảo trì đường bộ góp phần đảm bảo giao thông, phát triển kinh tế - xã hội của ngành, của tỉnh.

Lãnh đạo Sở GTVT Thanh Hóa và Lãnh đạo Ban Quản lý Bảo trì công trình giao thông và điều hành hoạt động vận tải hành khách công cộng thăm hỏi, động viên, trao 9 suất quà cho CNLĐ mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Công đoàn ngành và Công đoàn đơn vị  tặng 08  xuất quà cho đoàn viên công đoàn tiêu biểu và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 500.000đ tiền mặt và túi quà trị giá 200.000 đ.

Sự quan tâm, thăm hỏi của Lãnh đạo Sở GTVT, Ban Thường vụ Công đoàn ngành GTVT Thanh Hóa là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với cán bộ, công nhân lao động ngành Giao thông vận tải.

Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi:

Đồng chí Phạm Văn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa
phát biểu thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân lao động Hạt Quản lý giao thông 7

Trao quà cho tập thể Hạt Quản lý giao thông 7

Trao quà cho cán bộ, công nhân lao động Hạt Quản lý Giao thông số 7