Đã truy cập: 11195719

Sở GTVT Thanh Hóa khắc phục sạt lở gây chia cắt giao thông trên quốc lộ 15C

Trước tình trạng sạt lở taluy dương trên QL 15C, đoạn qua xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát gây ách tắc giao thông, hiện Sở GTVT Thanh Hóa đang chỉ đạo đơn vị quản lý tuyến đường khẩn trương triển khai các giải pháp nhằm thông đường trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật: 18/11/2021

Bên cạnh bố trí nhân lực làm công tác phân luồng, hướng dẫn giao thông cho người, phương tiện lưu thông theo hướng quốc lộ 16 lên thị trấn Mường Lát và ngược lại, đơn vị quản lý tuyến đường đã huy động máy móc, nhân lực hoạt động 24/24h san đất sạt, khẩn trương thông tuyến cho người dân đi lại.

Tuy nhiên, vị trí sạt lở taluy dương lần này nằm ngay vị trí ở điểm sạt xảy ra vào hồi tháng 10/2021; ước tính khối lượng sạt lở lên tới trên 90 mét  ngang nên dự kiến công tác khắc phục sẽ phải kéo dài hơn so với đợt trước đó.

Nguồn: Truyền hình Thanh Hóa