Thanh Hóa tăng cường kiểm tra phương tiện đường thủy

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GTVT, Cục Đăng kiểm Việt Nam, Thanh tra giao thông- Sở GTVT Thanh Hoá đã triển khai kế hoạch thanh tra đường thủy, hàng hải để kiểm tra, rà soát an toàn kỹ thuật phương tiện tàu thủy chở khách cao tốc mang cấp VR-SB (sông pha biển) tàu biển cao tốc chở khách từ bờ ra đảo và các tàu, thuyền chở khách trên sông, khu du lịch.

Cập nhật: 11/03/2022

Qua kiểm tra tại bến khách xã Hải Lộc, huyện Hậu Lộc và xã Hoằng Yến, huyện Hoằng Hoá, lực lượng TTGT phát hiện việc chở khách ở bến này không đảm bảo yêu cầu như: Không có bảng niêm yết giá, thiếu áo phao cho hành khách, không có bảng ghi nội quy,  có áo phao nhưng lại không cho hành khách mặc qua sông.

Đối với những trường hợp vi phạm lực lượng Thanh tra giao thông đã tiến hành lập biên bản xử.

Nguồn: Thanh tra Sở